Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63

Mercedes-AMG G63 là một điển hình thiết kế mà rất nhiều mẫu xe hướng đến, trong đó có chiếc Suzuki Jimny độ Liberty Walk.

Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63 ảnh 1

Chiếc Suzuki Jimny đặc biệt này được tạo dựng bởi Race!, một hãng độ đến từ Nam Phi chuyên dành phần lớn thời gian để chế tạo siêu xe và những cỗ máy hiệu suất cao khác. Người đứng đầu của Race! tiết lộ rằng không có chiếc xe nào khác được chế tạo tại đây mà thu hút nhiều sự chú ý như chiếc Jimny này.

Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63 ảnh 2

Ngay lập tức, chiếc Jimny trở nên nổi bật và thu hút hơn khi sử dụng bộ widebody đến từ thương hiệu đình đám Liberty Walk. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt màu đen bóng đi kèm logo Liberty Walk và cản trước được thiết kế lại. Lấy cảm hứng từ G63, chiếc Jimny này cũng nới rộng phần vòm bánh xe giúp nó trở nên đồ sộ hơn nhiều khi so với nguyên bản.

Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63 ảnh 3

Đuôi xe ấn tượng không kém với phần ốp bánh xe sơ cua màu đen bóng, cánh lướt gió gắn trên nóc xe có logo “G mini”. Mâm xe được sơn đen tạo sự khỏe khoắn hơn cho chiếc xe. Tất cả các chi tiết sơn đen đều đối lập tông màu với màu xám nòng súng được sơn ở phần ngoại thất.

Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63 ảnh 4

Liberty Walk cung cấp cho Jimny hệ thống ống xả bên hông tương tự như AMG G63 và AMG G65. Dù chỉ trang bị động cơ 1.5L hút khí tự nhiên với công suất vỏn vẹn 100 mã lực nhưng âm thanh từ hệ thống xả trên chiếc Jimny này sẽ khiến những người xung quanh bất ngờ hơn những gì có thể tưởng tượng.

Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63 ảnh 5
Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63 ảnh 6
Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63 ảnh 7
Suzuki Jimny độ ngoại hình lấy cảm hứng từ SUV “hot trend” AMG G63 ảnh 8
 
 
Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác