SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann

Chiếc SUV duy nhất và bán chạy nhất của Jaguar sau khi qua bàn tay độ của Hamann đã trở nên mạnh mẽ hơn với động cơ được nâng cấp sức mạnh, cùng ngoại hình mới đầy chất thể thao.

F-Pace là mẫu SUV đầu tiên mang logo "báo" Jaguar, cũng là 1 trong những mẫu SUV mang đậm chất xe thể thao Anh Quốc, khác biệt hẳn với những mẫu xe của Mercedes hay BMW. F-Pace tiếp tục là nguồn cảm hứng để hãng độ Đức Hamann vốn nổi tiếng với những bản độ xe thể thao hạng sang bắt tay vào tuỳ chỉnh chiếc SUV của Jaguar theo một phong cách mới - cơ bắp và mạnh mẽ hơn.

SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 1
 

Trước hết, Hamann nâng cấp sức mạnh của chiếc Jaguar F-Pace thông qua việc trang bị hệ thống ống xả hiệu suất cao đồng thời gắn chip điện tử trên động cơ giúp tối ưu hoá khả năng sản sinh công suất. Hamann đã thiết kế và tạo ra hệ thống xả đa dòng tối ưu hoá dòng khí thải dành riêng cho F-Pace và kết thúc bằng lon pô hình oval rất hợp với phong cách xe Anh của Jaguar. Kết quả, trên phiên bản động cơ V6 tăng áp 3.0L, Hamann có thể nâng công suất tối đa từ 380 mã lực nguyên bản lên 410 mã lực và mô men xoắn cực đại 510 Nm (tăng 50 Nm).  Với những dân chơi ưa thích động cơ diesel, Hamann cung cấp gói độ hiệu suất giúp tăng công suất tối đa động cơ từ 300 mã lực lên 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại từ 700Nm lên 780Nm.

Clip chi tiết Jaguar F-Pace độ của của Hamann

Chưa hết, Hamann tiếp tục trang bị cho Jaugar F-Pace gói bodykit khí động học, giúp xe đạt hiệu suất vận hành tốt hơn và thêm chất "ngầu". Phía trước xe, hãng độ xe tới từ Đức trang bị cho F-Pace cản trước thể thao 3 mảnh. Đuôi xe gây ấn tượng với cản sau được thiết kế đặc biệt ôm chặt cặp ống xả thể thao kép đặt đối xứng hai bên. Đặc biệt nhất, phiên bản độ của Jaguar F-Pace được trang bị vành hợp kim Anniversary Evo II kích thước 22-inch, rộng 11-inch của Hamann. Hãng xe Đức đưa ra 3 tuỳ chọn màu sơn cho bộ vành đặc trưng của hãng là sơn bạc, xám chì hoặc màu đen. Cùng với logo trên lưới tản nhiệt phía trước, bộ la-zăng độ đóng biểu tượng Hamann chính là đặc điểm dễ nhận biết 1 mẫu xe đã được cá nhân hoá bằng "đồ chơi" hàng hiệu của hãng độ nổi tiếng nước Đức này.

SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 2
 

Bên trong cabin, Hamann hoàn thiện nội thất thể thao hạng sang cho Jaguar F-Pace với thảm sàn mềm mại thêu logo, chân phanh, ga bằng hợp kim nhôm thể thao đều đóng biểu tượng Hamann. Kết quả, chiếc Jaguar F-Pace dưới bàn tay độ của Hamann đã trở thành 1 mẫu xe thể thao cơ bắp và mạnh mẽ hơn. Gói độ của Hamann có lẽ chính là sự kết hợp thú vị nhất để thêm chất "báo đen" cho chiếc SUV duy nhất Jaguar F-Pace có thể phô trương phong cách xe thể thao Anh.

Ảnh chi tiết của Jaguar F-Pace độ bởi Hamann:

SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 3
 
SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 4
 
SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 5
 
SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 6
 
 
SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 7
 
 
SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 8
 
SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 9
 
 
SUV Jaguar F-Pace thêm chất cơ bắp với gói độ của Hamann ảnh 10
 

H.P - Ảnh: Hamann Motorsport
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác