Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen

Chỉ với thay đổi duy nhất là bộ mâm "hàng thửa" của hãng Vossen, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đã có được vẻ ngoài độc đáo hơn.

Dù có thể đang là một trong những chiếc siêu SUV hiệu năng cao nhất hiện tại trên Thế giới, nhưng chắc chắn Lamborghini Urus không phải là dòng xe hiếm. Chính vì vậy nên dù Urus mới chỉ vừa bán ra trong năm 2018, nhưng hiện tại đã có nhiều hãng phụ tùng và xưởng độ nâng cấp dòng SUV này để khiến nó trở nên "không đụng hàng" trên đường. Trong đó, một trong những cách cá nhân hóa đơn giản nhưng hiệu quả nhất là thay mâm.

Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen ảnh 1
 Giống như một người đi đôi giày "hàng hiệu", một chiếc xe với mâm độ cao cấp sẽ có ngoại thất hấp dẫn và ấn tượng hơn. Riêng với các dòng siêu xe và xe thể thao, một bộ mâm không chỉ cần thiết kế đẹp mắt, mà còn phải có độ bền cao để đảm bảo an toàn khi vận hành hết hiệu suất. Đó là lý do khiến hãng Vossen tới từ Florida, Mỹ được khá nhiều dân chơi xe ưa chuộng bởi chất liệu hợp kim nhôm rèn siêu nhẹ, đáp ứng được cả tiêu chuẩn TÜV khắt khe nhất của Đức.
Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen ảnh 2
 Trong số các dòng mâm của Vossen, S17-01 là một trong số những thiết kế được các chủ xe Lamborghini ưa chuộng nhất. Sở hữu thiết kế 10 cánh chữ Y khá giống với chiếc siêu xe Huracan Performante, tuy nhiên điểm khác biệt của mâm Vossen S17-01 đó là mỗi chiếc mâm được tiện CNC thay vì đúc, khiến từng cánh mâm trông sắc sảo và góc cạnh hơn. Do Vossen nhận đặt mâm theo yêu cầu của khách hàng, chính vì vậy hãng có thể đáp ứng được mọi kích thước và hoàn thiện màu sắc theo ý muốn của chủ xe.
Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen ảnh 3
 Với chiếc Urus trong bài viết này, chủ nhân của nó đã đặt Vossen cặp mâm trước với bản lên tới 23x10.5 inch và mâm sau 23x12 inch. Từng chiếc mâm cũng đã được Vossen anode màu đen bóng để "ton-sur-ton" với màu sơn của xe.
Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen ảnh 4
 
Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen ảnh 5
 
Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen ảnh 6
 
Siêu SUV Lamborghini Urus thêm phần hấp dẫn với “dàn chân” Vossen ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác