Siêu phẩm McLaren 720S tím Lantana độ Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu

Siêu xe McLaren 720S màu tím Lantana của đại gia Vũng Tàu được nâng cấp gói độ Novitec N-Largo do WrapStyle ở Quận 2, TP.HCM thực hiện. 
Siêu phẩm McLaren 720S tím Lantana độ Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu ảnh 1
 Sau một thời gian thi công thực hiện nâng cấp gói độ Novitec N-Largo bởi WrapStyle ở Quận 2, TP.HCM, siêu xe McLaren 720S màu tím Lantana của đại gia Vũng Tàu đã được biến hóa thành một tuyệt phẩm xe độ tại Việt Nam. Theo WrapStyle cho biết, gói độ N-Largo của Novitec lắp đặt trên chiếc 720S là phiên bản giới hạn, chỉ được sản xuất tổng cộng 15 bộ trên toàn thế giới. 
Siêu phẩm McLaren 720S tím Lantana độ Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu ảnh 2
 McLaren 720S tím Lantana lúc chưa nâng cấp
Siêu phẩm McLaren 720S tím Lantana độ Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu ảnh 3
 McLaren 720S tím Lantana lúc chưa nâng cấp
 Gói độ N-Largo cho dòng McLaren 720S Coupe được Novitec giới thiệu từ cuối năm 2018. Bộ phụ kiện widebody được Novitec thiết kế, phát triển lấy cảm hứng từ siêu phẩm McLaren Senna. Không chỉ ấn tượng về mặt thẩm mỹ, bộ bodykit còn tối ưu đặc tính khí động học. Về cơ bản Novitec đã thiết kế lại gần như hoàn toàn "lớp áo" cho 720S, chỉ giữ lại vòm mui, cấu trúc cửa xe cùng các đèn hậu và đèn pha nguyên bản. Không chỉ có các vòm bánh được nới rộng, bộ widebody nằm trong gói N-Largo còn được Novitec thiết kế với các vây, cánh và khe khí động học ở nhiều vị trí trên thân xe.
Siêu phẩm McLaren 720S tím Lantana độ Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu ảnh 4
 Do chiếc McLaren 720S của vị đại gia Vũng Tàu nguyên bản có màu tím Lantana nên phần bodykit N-Largo cũng được sơn theo màu gốc. WrapStyle cho biết phần việc sơn chiếc xe này do đối tác là garage Auto's Only ở Quận 7, TP.HCM thực hiện. Nhưng thay vì chỉ màu tím đơn điệu, WrapStyle còn sử dụng màu vàng cho một vài chi tiết điểm xuyết tinh tế, như các viền ốp quanh xe, các "vây cá" phía trước. Điều này có thể xuất phát từ việc chiếc xe nguyên bản có bộ kẹp phanh màu vàng. 

Chiếc xe cũng đã được thay thế bộ mâm nguyên bản bằng bộ mâm trong gói độ N-Largo với thiết kế 7 chấu kép và khóa trung tâm màu vàng. 

Trước khi độ gói Novitec N-Largo tiền tỷ cho siêu xe McLaren 720S màu tím Lantana này, vị đại gia Vũng Tàu từng biết đến với chiếc Lamborghini Aventador độ gói widebody Liberty Walk đình đám. Trong bộ sưu tập xe của vị chủ nhân này còn nhiều mẫu xe nổi tiếng khác. 

Siêu phẩm McLaren 720S tím Lantana độ Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu ảnh 5
Siêu phẩm McLaren 720S tím Lantana độ Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu ảnh 6
Siêu phẩm McLaren 720S tím Lantana độ Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu ảnh 7
 
 Photo: WrapStyle
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác