Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel

Để kỷ niệm 25 năm phát triển trong ngành công nghiệp thiết kế xe hơi, Futura Group đã công bố một thương hiệu mới Clark Abel, cùng với đó là tác phẩm đầu tay “Dakar Evoque” độc đáo tại sự kiện Salon Prive 2013 ở London, diễn ra từ ngày 04 đến 06.09.2013.

Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 1
Clark Abel sẽ vẽ nên sức sống của Futura Group, với kinh nghiệm, năng lực và trình độ chế tác để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn sự tinh tế và độc đáo theo cá tính. Không chỉ thiết kế sáng tạo trong lĩnh vực xe hơi, Clark Abel còn hiện thực hoá mơ ước của khách hàng trong việc tạo nên những siêu xe đặc biệt, phi cơ riêng, nội thất du thuyền, phụ kiện sang trọng, trang trí nhà cửa, văn phòng và nhiều thứ khác.
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 2
Phiên bản “Dakar” với Range Rover Evoque là cách trực quan nhất Clark Abel cho thấy khả năng sáng tạo cũng như trình độ chế tác của thương hiệu. Chiếc Evoque hai cửa biến hoá thành cỗ xe địa hình mang tinh thần giải đua “Dakar” danh tiếng, ấn tượng với ngoại hình hầm hố dữ dội, các bánh xe địa hình gai lớn, những thay đổi mạnh bạo ở phần đầu xe, đuôi xe, ca-pô, khe hút gió lạ mắt trên mui và hai bên hông, cả ở cửa sổ.
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 3
Bản thiết kế đồ hoạ cho "Dakar Evoque"
Hiện tại, đảm nhiệm cương vị Giám đốc điều hành cho Clark Abel là Mark Abel, con trai của David Abel, nhà sáng lập Futura Group. Bản thân Mark Abel cũng là một nhà thiết kế tài ba và sẽ làm việc với Chủ tịch Geoff Cousins, người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp ô tô và đồ xa xỉ và ông cũng từng nhiều năm nắm giữ cương vị Giám đốc điều hành của Jaguar. Hy vọng “Dakar Evoque” sẽ là một bước khởi đầu ấn tượng để mong chờ Clark Abel tiếp tục tạo nên những thiết kế đột phá, sáng tạo trong thế giới xe sành điệu.
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 4
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 5
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 6
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 7
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 8
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 9
Sáng tạo đột phá cho Range Rover Evoque từ Clark Abel ảnh 10
Đại Mộc - nguồn: Clark Abel
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác