Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn

Ngày hôm qua, xưởng độ xe Philong Bodykit ở Sài Gòn đã hoàn thành mẫu thiết kế bodykit mới cho chiếc sedan Mercedes C200 đời cũ. Những sáng tạo của người thợ làm cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ, thể thao và mang đậm cá tính.

Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 1
Nếu để nguyên bản chiếc Mercedes-Benz C200 đời W203 đã trở nên lạc hậu và lỗi thời. Nó mang thiết kế theo triết lý đã cũ của hãng Mercedes-Benz, bởi lẽ sang thế hệ sau đó, W204, hãng này chuyển hẳn sang xu hướng mới trẻ trung hơn trên toàn bộ dòng sản phẩm. Nhằm tạo nên một sự khác lạ và mạnh mẽ, chủ nhân chiếc C200 đã kết hợp với xưởng độ Philong Bodykit để triển khai thay bộ áo mới cho xe. Những phần thiết kế mới gồm cản trước, ốp sườn dưới hai bên thân xe, cản sau và tấm lướt gió ở mép trên của nắp khoang hành lý sau.
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 2
Từ ý tưởng chủ đạo, mẫu được hoạ sĩ sáng tạo kỹ thuật số trên máy tính, sau đó đổ khuôn và định hình bằng composite. Như ở cản trước, các đường nét giao thoa uyển chuyển đem lại vẻ sống động cho phần đầu xe, tăng thêm tính thể thao và mạnh mẽ. Lưới cũng được sử dụng, cùng với tích hợp đèn LED định vị sáng ban ngày. Cản sau được tạo dáng đơn giản hơn so với cản trước nhưng cũng làm tăng tính thể thao cho xe nhờ tạo kiểu như bộ khuếch tán và các đầu chụp ống xả ô-van kép ở mỗi bên. Bộ mâm thể thao 5 chấu kép của AMG kích thước 17 inch là sự bổ sung đầy đủ cho ngoại thất. Anh Long, chủ xưởng độ xe cho biết thời gian sáng tạo và thi công bộ bodykit này mất khoảng 10 ngày với chi phí khoảng 25 triệu đồng.
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 3
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 4
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 5
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 6
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 7
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 8
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 9
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 10
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 11
Sáng tạo bodykit cho Mercedes C200 ở Sài Gòn ảnh 12
Đại Mộc - ảnh: Hiếu Lam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác