Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar

Chiếc Range Rover Vogue 2013 thứ hai được nâng cấp với gói độ Lumma CLR R của TopCar ở Nga hiện diện với toàn bộ ngoại hình màu đen tạo nên một vẻ đẹp tiềm tàng sức mạnh.

Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 1
Cũng giống như chiếc Range Rover 2013 độ với gói Lumma CLR R thứ nhất có màu trắng giới thiệu hồi giữa tháng trước, chiếc thứ hai của TopCar dành cho một khách hàng chịu chơi ở Nga. Ngoại hình của hai chiếc tương đồng, cả mẫu mâm đa chấu. Các chuyên gia ở Lumma đã thiết kế tạo nên bộ bodykit CLR R mới với cách tạo hình vuông vức nhờ các hình thang, góc vát sắc cạnh, đem lại một diện mạo tổng hoà mạnh mẽ, dữ dằn bề thế hơn hẳn so với thiết kế nguyên bản của Range Rover. Ấn tượng mạnh nằm ở phần đầu, với cản trước mới, mở rộng lưới tản nhiệt và các cửa hút gió lớn nhưng bố cục cân xứng, tích hợp cánh lướt gió ở mép dưới cản. Điểm nhấn là đèn định vị ban ngày kiểu hai dải LED so le và hai đèn sương mù cũng tương hợp với thiết kế đèn pha mới của xe. Lumma cũng tạo ra một ca-pô bằng sợi carbon trọng lượng nhẹ tích hợp các khe thông gió làm mát khoang động cơ, trong khi khách hàng có thể chọn kiểu hoàn thiện bề mặt nguyên dạng sợi carbon hoặc sơn màu. Một chi tiết quan trọng đem lại vẻ cứng cáp bề thế cho ngoại hình là viền mở rộng các hốc bánh xe cả trước và sau, ăn khớp với tấm ốp hai bên sườn dưới cùng với cản trước và sau. Thiết kế này làm chiếc xe được tăng thêm khoảng 50mm bề ngang mỗi bên thân. Thiết kế cản sau mới đi kèm với bộ khuếch tán hiệu quả khí động không thể thiếu bằng sợi carbon, cùng với cánh gió đuôi trên mui.
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 2
Tương thích với việc mở rộng các hốc bánh, Lumma sử dụng bộ mâm CLR 22 Mono kích thước 22x12 inch đi kèm với lốp 315/30R22 trên cả bốn bánh. Hệ thống treo thể thao được sử dụng làm hạ thấp trọng tâm xe khoảng 40mm. Trước mắt, công suất động cơ xăng 5.0L được nâng lên nhẹ, từ 510 mã lực lên mức 540 mã lực. Gói nâng cấp 560 mã lực đang được Lumma triển khai cùng với phiên bản cho động cơ diesel. Nội thất của chiếc thứ hai được thay đổi rõ rệt, bọc lại da, Alcantara và trang trí bằng sợi carbon, các pê-đan bằng nhôm. Giá nâng cấp toàn bộ chiếc xe được công bố là 31.730 euro, trong đó bộ bodykit là 14.220 euro. TopCar là nhà phân phối chính hãng duy nhất của Lumma ở thị trường Nga.
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 3
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 4
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 5
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 6
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 7
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 8
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 9
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 10
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 11
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 12
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 13
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 14
Range Rover bản độ Lumma CLR R uy lực thứ hai của TopCar ảnh 15
Đại Mộc - nguồn: TopCar
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác