Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn

Chiếc Porsche Panamera ở Sài Gòn được chủ nhân nâng cấp bộ bodykit Stingray GTR Carbon Edition của hãng độ TopCar lừng danh. 
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 1
 Không có bất kì chiếc xe nào ra thị trường có thể thoát khỏi bàn tay của những thợ độ trên khắp thế giới, miễn là họ có muốn hay không, từ những chiếc siêu xe hai cửa cho đến những mẫu xe to lớn hơn, và tất nhiên sedan cũng không ngoại lệ.

TopCar Desgin - hãng độ xe nổi tiếng ở Nga - đã tung ra một bản độ nâng cấp hoàn toàn cho chiếc sedan fastback hạng sang đến từ Đức – Porsche Panamera. Hãng độ của Nga đã thiết kế bộ kit Stingray GTR với cản trước và cản sau mới, mui xe lồi, thêm thanh chắn trước sau, phần thân dưới và các cửa xe được sửa lại.

Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 2
 Chiếc xe xuất hiện tại TP.HCM với lớp sơn màu đỏ ánh kim nổi bật. Sau khi được trang bị gói GTR Carbon Edition, gần như mọi bề mặt thân xe của chiếc Panamera này đều đã được thay thế bằng các chi tiết carbon - từ cản trước sau tới dè bên, nắp ca-pô, ốp gương, cánh đuôi, các khe gió. Chủ xe còn trang bị cho chiếc xe bộ mâm đa chấu với thiết kế 3 mảnh, đến từ hãng mâm còn khá xa lạ với người mê xe ở Việt Nam – Anrky Wheels, một công ty của Mỹ, bộ mâm S3-X1 có kích thước lên đến 20 inch màu bạc chrome cao cấp.
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 3
 Không chỉ khiến chiếc xe đẹp mắt hơn, những chi tiết này giúp cho trọng lượng của Panamera giảm xuống thêm một chút so với xe nguyên bản. Sở hữu thiết kế widebody thể thao, GTR Carbon Edition hiện đang là một trong những gói nâng cấp ngoại hình ấn tượng nhất cho Panamera.
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 4

Nội thất bên trong xe vẫn được giữ nguyên như trên phiên bản tiêu chuẩn của Porsche Panamera. Không rõ chiếc xe này có được nâng cấp hệ động lực hay không, nếu như có thì bên dưới mui xe, trái tim Biturbo V8 4.0 lít sẽ được nâng cấp tăng thêm 100 mã lực. Nâng công suất tổng lên 650 mã lực. Hãng này không tiêt lộ chính xác mô-men xoắn của động cơ khi đi kèm gói tinh chỉnh, nhưng nó chắc chắn sẽ cao hơn mức 770 Nm Panamera tiêu chuẩn.

Đổi lại sự thể thao và độc đáo, gói độ Stingray GTR Carbon Edition cho chiếc Porsche Panamera này sẽ có mức giá web hãng công bố lên tới 33.270 Euro (khoảng 860 triệu đồng).
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 5
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 6
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 7
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 8
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 9
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 10
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 11
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 12
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 13
Porsche Panamera độ TopCar Stingray GTR hàng độc tại Sài Gòn ảnh 14
 
 
Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác