Porsche Boxster Mk1 nổi bật với bộ widebody và cánh lướt gió kiểu đuôi vịt

Mẫu Porsche Boxster thuộc vòng đời 1996-2004 được làm mới ngoại hình với bộ widebody và cánh lướt gió kiểu lạ mắt.

Trong tương lai, mẫu Porsche Boxster thuộc thế hệ thứ 4 có thể sẽ trang bị hệ động lực điện hoàn toàn theo xu hướng phát triển của thương hiệu Porsche. Điều đó cũng không có gì ảnh hưởng tới các chủ sở hữu của các mẫu Boxster trước đây với gói độ widebody giúp nới rộng thân xe và đuôi xe lạ mắt do Miles Works Automotive thiết kế dưới sự trợ giúp của nghệ sĩ 3D Mag Works. 

Porsche Boxster Mk1 nổi bật với bộ widebody và cánh lướt gió kiểu đuôi vịt ảnh 1

Ở phần đầu xe, bộ cản trước được thiết kế lại với các cửa hút mang phong cách của 996 Turbo với một vài chi tiết bằng sợi carbon. Phần hốc bánh xe trước và sau được nới rộng đáng kể để bao bọc bộ mâm 5 chấu đơn với lốp có bề rộng lớn hơn.

Porsche Boxster Mk1 nổi bật với bộ widebody và cánh lướt gió kiểu đuôi vịt ảnh 2

Phần đuôi xe nổi bật với cốp xe được thiết kế nhường chỗ cho lớp vỏ kiểu “speedster” tương tự như mẫu Porsche 718 Spyder nhưng trong trường hợp này, thiết kế có phần cực đoan hơn với cánh lướt gió kiểu đuôi vịt phía sau tạo điểm nhấn cho phần đuôi xe.

Porsche Boxster Mk1 nổi bật với bộ widebody và cánh lướt gió kiểu đuôi vịt ảnh 3

Vị trí đèn hậu và cản sau được làm ẩn sâu vào tương tự như GT1 Strassenversion từ cuối những năm 90 hoặc mẫu 935 Clubsport mới ra mắt gần đây. Bất chấp hàng loạt sửa đổi nhưng các vị trí sử dụng khớp nối như cốp xe đều hoạt động tốt, mui xe bằng vải vẫn có thể sử dụng khi cần thiết.

Porsche Boxster Mk1 nổi bật với bộ widebody và cánh lướt gió kiểu đuôi vịt ảnh 4

Mặc dù những hình ảnh được lan truyền trên mạng chỉ đang ở dạng render nhưng bộ widebody này đã được thiết kế và sản xuất nhằm hướng đến việc chào bán cho khách hàng. Johny Fargas, người đang đại tu một chiếc Boxster cho biết bộ widebody này đang có giá khoảng $4.500 và nhờ yếu tố giá thành thấp này sẽ giúp cho khách hàng sở hữu một chiếc xe có ngoại hình thể thao với số tiền không quá lớn.

Porsche Boxster Mk1 nổi bật với bộ widebody và cánh lướt gió kiểu đuôi vịt ảnh 5
Porsche Boxster Mk1 nổi bật với bộ widebody và cánh lướt gió kiểu đuôi vịt ảnh 6

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác