Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt

Tại triển lãm xe độ Essen Motor Show 2012 vừa diễn ra, TechArt đã giới thiệu một chương trình nâng cấp cho chiếc Porsche Boxster (981)

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 1

Kiểu cách thể thao có thể được nhận diện trực quan từ phía trước đến phía sau của chiếc xe. Cánh gió trước hai thành phần của TechArt tích hợp với các chi tiết phân tán luồng gió hoàn hảo vào thiết kế của Porsche 981, làm cho phần đầu của chiếc xe sát hơn với mặt đường.

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 2

Một cánh gió đuôi hiệu quả cũng được bổ sung vừa làm tăng hiệu quả khí động, vừa tạo ấn tượng về mặt thiết kế và cân đối chỉnh thể, nhấn mạnh đến phong cách thể thao song vẫn thể hiện được nét thanh tao lịch lãm của Porsche.

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 3

Một trong những ấn tượng khác về ngoại hình là các mâm bánh TechArt kích thước 21inch với thiết kế 5 chấu dạng chân kép. Mâm đúc bằng hợp kim trọng lượng nhẹ là một đặc tính quan trọng.

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 4

Phần đuôi xe, ngoài cánh gió đuôi là bộ ống xả bằng inox mạ sáng hình tròn kép. Hệ thống xả thể thao của TechArt có trang bị hệ thống điều khiển van cho phép tùy chỉnh âm thanh của ống xả.

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 5

Ngoài ra, xe cũng được thay thế bộ lò xo nhún và hạ thấp 30mm ở cầu trước, 20mm ở cầu sau. Điều này làm cải thiện tính khí động học cũng như tăng tính thể thao cho chiếc xe.

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 6

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 7

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 8

Những đường nét thiết kế thể thao và thanh lịch cũng tiếp tục được thể hiện ở phần nội thất xe. TechArt cho phép khách hàng chọn lựa nhiều tùy chọn độc đáo để chiếc Boxster trở nên cá tính hơn. Nội thất hoàn toàn bằng da với các đường chỉ khâu đẹp mắt và kết hợp gói phụ kiện TechArt nổi bật. Những chi tiết bằng sợi carbon không còn xa lạ và TechArt cho phép khách hàng chọn lựa. Điểm nhấn là vô-lăng thể thao 3 chấu của TechArt với các cần chuyển số tích hợp sẽ đem lại những trải nghiệm lái thú vị.

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 9

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 10

Porsche Boxster cá tính hơn với gói độ của TechArt ảnh 11

Tùng Ảnh - nguồn: TechArt
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác