Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar

Chiếc xe thứ 14 trong tổng số 25 chiếc phiên bản Stingray GTR đặc biệt mà TopCar nâng cấp cho Porsche Panamera vừa được giới thiệu.

Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar ảnh 1
TopCar không đưa ra nhiều thông tin về chiếc xe thứ 14. Tuy nhiên nó cũng được trang bị đầy đủ bộ phụ kiện kiểu cách ngoại thất với những chi tiết bằng sợi carbon đắt giá. Việc đặt tên Stingray cũng cho thấy hàm ý của TopCar khi muốn biến chiếc xe trở nên dữ, sắc sảo và có sức mạnh tiềm tàng như loài cá đuối gai độc. Các nâng cấp ngoại hình hầm hố hơn, gai góc hơn, đặc biệt thể hiện rất rõ ở phần đầu với cản trước và ca-pô. Hai bên thân và cản sau cũng có thêm các khe hút gió tạo nên sự sống động nhưng vẫn đẹp mắt. Nhiều chi tiết bằng sợi carbon được TopCar sử dụng cho ngoại thất xe như ca-pô, các tấm ốp mép dưới cản trước, ốp sườn, gương chiếu hậu, cánh gió đuôi và bộ khuếch tán khí động lớn trên cản sau.
Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar ảnh 2
Xe có ngoại thất màu xanh dương rất ấn tượng, song phần nội thất gần như không thay đổi. Với dự án Stingray GTR, TopCar cũng thực hiện nâng cấp về động lực và phanh cho Panamera. Từ động cơ nguyên bản của Panamera là V8 4.8 lít công suất 500 mã lực và mô-men xoắn 516Nm, TopCar đẩy lên mức 600 mã lực nhờ thay thế hệ thống xả hiệu suất cao, hệ thống nạp khí và nâng cấp ECU. Nhờ đó, Panamera Stingray GTR có thể tăng tốc nhanh hơn, đạt 0-96km/h chỉ mất khoảng 3,3 giây.
Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar ảnh 3
Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar ảnh 4
Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar ảnh 5
Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar ảnh 6
Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar ảnh 7
Panamera Stingray GTR thứ 14 của TopCar ảnh 8
Minh Hải - ảnh: TopCar
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác