Nữ sinh Nga đính 1 triệu viên pha lê lên xe Mercedes

Mới 21 tuổi, nhưng một sinh viên nữ của Nga đã làm khu phố Tây London xôn xao với chiếc Mercedes CLS 350 đời năm 2011 phủ kín bởi 1 triệu viên pha lê Swarovski nổi tiếng.

Những hình ảnh gây kích thích không chỉ với giới độ xe mà còn cả những người đi đường này được chụp lại bên ngoài khách sạn The Livin Hotel ở Tây London vốn nổi tiếng với sự xuất hiện của hàng loạt các siêu xe của các tay chơi Ả Rập. Nhưng lần này, những người dân tại đây đã phải bất ngờ với sự xuất hiện của cô nữ sinh Nga mới 21 tuổi. Darionova hiện đang theo học ngành kinh doanh tại một trường Đại học tại Anh Quốc và sinh ra trong một gia đình giàu có tại Nga.
 

“Tôi muốn làm ra thứ gì đó thật độc đáo và có thể khiến mọi người ngưỡng mộ. Những người làm nên chiếc xe này đều đến từ Nga và họ đã phải lao động tới 12 tiếng/ngày trong vòng 2 tháng để phủ kín 1 triệu viên pha lê lên xe của tôi. Và cuối cùng, tôi thật vui vì mọi người chú ý tới nó. Tôi chỉ mong muốn tới những giây phút lái nó lượn lờ khắp phố để mọi người nhìn theo. Bạn thấy đấy, mọi người đều muốn chụp ảnh với nó. Khi được giá, có thể tôi sẽ bán lại chiếc xe này và lấy tiền làm từ thiện”, Darionova chia sẻ trên Daily Mail.


Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác