Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta

Siêu xe uy lực F12 Berlinetta của Ferrari được hãng độ danh tiếng lâu năm Novitec Rosso vừa hoàn thiện chương trình nâng cấp "từ A tới Z".

Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 1
Năm nay Novitec đang cho thấy những dấu ấn khởi sắc trở lại làng độ xe sang trọng thế giới. Mới đây hãng đã tung ra chương trình nâng cấp cho siêu xe Lamborghini Aventador dưới phân hiệu Novitec Torado và nay tiếp tục với F12 Berlinetta. Với các mẫu Ferrari, Novitec có riêng phân hiệu Novitec Rosso.
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 2
Việc nâng cấp những siêu xe hàng đầu thế giới như Ferrari F12 Berlinetta không phải chuyện đơn giản. Chỉ những hãng có kinh nghiệm, công nghệ kỹ thuật tiên tiến và đẳng cấp mới triển khai được chương trình độ "từ A tới Z". Novitec Rosso thay đổi mọi thứ, từ thiết kế phụ kiện bodykit hoàn thiện khí động học, các mẫu mâm độc đáo, tuỳ chỉnh hệ thống treo, nâng cấp động cơ với các mức độ khác nhau và tạo phong cách riêng cho nội thất với các chất liệu tốt nhất.
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 3
Chiếc F12 Berlinetta tiêu chuẩn được trang bị động cơ V12 6.262cc công suất 740 mã lực tại 8.250v/ph, mô-men xoắn cực đại 690Nm và redline ở 8.700v/ph. Khả năng tăng tốc của xe mất 3,1 giây để hoàn thành 0-100km/h. Novitec Rosso bơm thêm "adrenalin" bằng cách điều chỉnh đẩy vòng tua lên 8.900v/ph, công suất tăng lên 781 mã lực tại 8.600v/ph và mô-men xoắn lên mức 722Nm tại 6.400v/ph. Đây là mức nâng cấp công suất cao nhất (Stage1) mà Novitec cho phép trong chương trình. Ba mức còn lại là Stage2, Stage3 và chỉ điều chỉnh ECU, lần lượt tăng thêm một chút về công suất. Cùng với việc tăng thêm sức mạnh, đặc tính khí động học của xe được cải thiện nhờ các phụ kiện bodykit do Novitec Rosso thiết kế chế tạo bằng sợi carbon, phát triển trong hầm thử khí động. Mẫu thiết kế không quá hầm hố, đáng kể hơn là cản sau với bộ khuếch tán sống động. Phía trước có thêm cánh lướt gió và nẹp hai bên sườn, cùng với tấm lướt gió nhỏ ở mép khoang hành lý sau. Tính năng vận hành của xe cũng cải thiện với nâng cấp ở hệ thống treo, bộ mâm và lốp. Bên trong cabin, Novitec sử dụng vật liệu cao cấp và có thể đáp ứng theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 4
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 5
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 6
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 7
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 8
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 9
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 10
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 11
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 12
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 13
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 14
Novitec Rosso nâng cấp toàn diện Ferrari F12 Berlinetta ảnh 15
Thuỷ Nguyên - nguồn: Novitec Group
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác