Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo

Ba chiếc crossover SUV Nissan Pathfinder, Murano và Rogue được nâng cấp đặc biệt, với các hệ thống dẫn động bánh xích chuyên dụng vượt địa hình tuyết. 

Bộ 3 "Chiến binh mùa Đông" của Nissan, gồm Pathfinder, Murano và Rogue

Nissan gọi ba chiếc xe đặc biệt này là những “Chiến binh mùa Đông” (Winter Warrior). Dự án nâng cấp một phần nhằm tạo sự chú ý đến những thành công về bán hàng của 2 dòng xe Murano và Rogue ở thị trường Bắc Mỹ trong năm 2015, đồng thời cũng thể hiện phần nào đó khả năng vận hành của những chiếc xe Nissan có dẫn động 4 bánh AWD. Ngoài ra, bộ ba “Chiến binh mùa đông” này của Nissan cũng sẵn sàng cho việc phá kỷ lục về trải nghiệm qua điều kiện địa hình tuyết dày.

Việc chuyển đổi từ những chiếc xe nguyên bản thành “Chiến binh mùa đông” được triển khai bởi bộ phận Nissan Design America (NDA) và sử dụng toàn bộ các phụ kiện chính hãng của Nissan.

Đối với cả 3 “Chiến binh mùa Đông” của Nissan, phần đáng chú ý nhất là các hệ thống bánh xích vượt địa hình tuyết hạng nặng DOMINATOR Track của hãng American Track Truck, Inc., thiết kế, thay thế cho bộ mâm bánh hơi nguyên bản. Hệ thống DOMINATOR Track có chiều dài 1.219mm, cao 762mm và rộng 381mm. Hệ thống treo và trục bánh được nâng cấp để vừa khít với các hệ thống bánh xích thay thế, tuy nhiên tất các hệ truyền động, gồm động cơ và hộp số Xtronic là nguyên bản.

Bộ phận Nissan Design America tạo cho các “Chiến binh mùa Đông” có ngoại hình bắt mắt bằng lớp phủ thân xe chrome đỏ nhám, các vệt bánh độc đáo vắt chéo hai bên thân xe. Một số phụ kiện chính hãng Nissan cũng được sử dụng, trang bị cho các mẫu xe độc đáo này như khung giá treo hành lý trên mui xe, thảm sàn all-season, bảo vệ khoang hành lý và bảo vệ cản sau.

Video clip giới thiệu 3 "Chiến binh mùa Đông" của Nissan:

Thêm hình ảnh về Nissan Winter Warriors:

Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo ảnh 3
Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo ảnh 4
Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo ảnh 5

"Chiến binh" Nissan Pathfinder

Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo ảnh 6
Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo ảnh 7
Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo ảnh 8
Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo ảnh 9

Mâm bánh hơi nguyên bản được thay bằng hệ thống dẫn động bánh xích DOMINATOR Track của hãng American Track Truck, Inc.,

Nissan tung bộ 3 “Chiến binh” địa hình độc đáo ảnh 10

 

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác