Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“!

Không chỉ khiến cho những chiếc Mercedes G-Class đời cũ, gói body Black Bison mới nhất của hãng Wald International còn khiến chúng giống AMG G 63 đời mới nhất.

Ra mắt lần đầu vào năm 2018, thế hệ thứ 2 của Mercedes G-Class nếu nhìn lướt qua trông có vẻ như không khác nhiều so với những người tiền nhiệm vốn đã được sản xuất từ năm 1979. Chiếc xe vẫn được Mercedes bán ra với thiết kế thân trên khung của SUV truyền thống, cùng với ngoại hình vuông vức như một mẫu xe quân sự. Phải để ý kỹ, những người yêu xe mới có thể nhận ra những sự khác biệt về đường nét và bodykie ở phần đầu/đuôi xe.

Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“! ảnh 1
Với thân xe hình hộp tương đồng nhau, việc "nâng đời" G-Class cũ thành thế hệ mới nhất ở ngoại hình khá dễ để thực hiện. Điều đó đã được hãng độ bodykit nổi tiếng Nhật Bản Wald International chứng minh với gói Black Bison mới nhất, dành riêng cho những chiếc G-Class được sản xuất từ năm 2013 tới năm 2018. Không chỉ "nâng đời" lên thế hệ mới nhất, gói widebody này còn khiến những chiếc G-Class bản thường trông như một bản độ từ chiếc AMG G 63 "xịn" nhất hiện tại.
Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“! ảnh 2
 Để có được điều này, Wald đã thiết kế lại hoàn toàn mặt ca-lăng với lưới tản nhiệt nan dọc kiểu Panamericana đặc trưng của những chiếc Mercedes-AMG thế hệ mới, cùng với những tấm ốp bao quanh với các đường nét y hệt như G 63 hiện tại. Mặt ca-lăng này được thiết kế để có thể thay thế hoàn toàn cho lưới tản nhiệt cùng tấm ốp phía trước của G-Class đời cũ mà không cần phải "chế cháo", thay đổi bất kỳ tai bắt nào. Bên cạnh đó,
Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“! ảnh 3
 Nhưng với gói độ Black Bison của Wald, có lẽ không còn mấy ai để ý tới thiết kế lưới tản nhiệt "nâng đời" ở phía trước khi hãng độ Nhật đã tạo dáng bộ widebody của chiếc xe cực kỳ dữ dằn. Ngoài cản trước trông "na ná" G 63 nhưng góc cạnh hơn nhiều và có bổ sung thêm đèn sương mù LED, phần đầu xe còn được thay nắp ca-pô gồ lên với các khe tản nhiệt máy.
Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“! ảnh 4
 2 bên thân xe là bộ mâm 5 cây "ngoại cỡ" 20 inch cùng các khe gió trang trí dán ở cửa sau, trong khi cản hậu của G-Class cũng được Wald thiết kế lại với phần ốp bên dưới gồm các gân nổi gợi nhớ về cánh khuếch tán gió của xe thể thao. Như truyền thống của Wald, khách hàng có thể lựa chọn mua trọn gói Black Bison, hoặc mua lẻ từng chi tiết nêu trên. Ngoài ra hãng độ Nhật cũng cung cấp một số tuỳ chọn khác như lốp gai địa hình Toyo hay đèn LED phá sương gắn trên mui xe.
Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“! ảnh 5
 
Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“! ảnh 6
 
Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“! ảnh 7
 
Nhìn ngỡ Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới, hoá ra chiếc siêu SUV này chỉ hàng cũ được “mông má lên đời“! ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác