Nhìn lướt qua ngỡ “hàng khủng” Harley-Davidson Fat Boy, hoá ra chiếc xe này chỉ là Royal Enfield giá rẻ độ vỏ!

Dưới bàn tay của những người thợ độ tài ba, chiếc mô tô cổ điển Royal Enfield Bullet đã có ngoại hình giống với Harley-Davidson Fat Boy tới mức có thể đánh lừa không ít người.

Đối với đa phần các xưởng độ, thử thách dành cho họ đó là tạo ra những chiếc xe "hàng thửa" độc đáo và không thể bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, không ít nhà độ xe đã sinh ra với mục đích "nâng đời", khiến một dòng xe giá rẻ trông y hệt những mẫu mô tô cao cấp. Bittoo Bike Modification tới từ Delhi - Ấn Độ là một trong những xưởng như vậy, khi họ vừa tạo ra một chiếc "Harley-Davidson Fat Boy" dựa trên cơ sở dòng mô tô cổ điển Royal Enfield Bullet.

Nếu nhìn từ xa, ngay cả nhiều người yêu xe cũng khó có thể nhận ra được bản độ Royal Enfield của Bittoo Bike Modification với một chiếc Fat Boy thật. Toàn bộ phần thân vỏ nguyên bản của chiếc Bullet đã được xưởng độ tháo bỏ, thay vào đó là các chi tiết "chế mủ" nhựa hoặc gò tôn hoàn toàn mới. Thậm chí ngay cả động cơ xi-lanh đơn nguyên bản cũng đã được che kín bằng lớp vỏ có thiết kế máy V-twin nổi tiếng của Harley-Davidson.

Nhìn lướt qua ngỡ “hàng khủng” Harley-Davidson Fat Boy, hoá ra chiếc xe này chỉ là Royal Enfield giá rẻ độ vỏ! ảnh 1
 Phải tới gần hơn và soi kỹ, chiếc Royal Enfield của Bittoo Bike Modification mới lộ ra là "hàng fake" Fat Boy khi dù đã rất cố gắng, xưởng độ vẫn không thể nào copy giống hoàn toàn mẫu xe của Harley-Davidson. Trong đó dễ thấy nhất là chiếc xe không có cặp mâm đặc đặc trưng của Fat Boy. Ngoài ra nhiều chi tiết khác trông cũng rất "dại" như bộ yên xe hay các tấm ốp động cơ giả máy V-Twin.
Nhìn lướt qua ngỡ “hàng khủng” Harley-Davidson Fat Boy, hoá ra chiếc xe này chỉ là Royal Enfield giá rẻ độ vỏ! ảnh 2
 Bittoo Bike Modification không công bố họ đã sử dụng phiên bản Royal Enfield Bullet 350 hay 500 để tạo ra chiếc xe độ này, cũng như tổng chi phí dể hoàn thành. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng ngay cả khi cộng cả giá "xác xe" gốc lẫn chi phí độ, nó cũng có giá chỉ bằng một phần so với Harley-Davidson Fat Boy thật.
Nhìn lướt qua ngỡ “hàng khủng” Harley-Davidson Fat Boy, hoá ra chiếc xe này chỉ là Royal Enfield giá rẻ độ vỏ! ảnh 3
 
Nhìn lướt qua ngỡ “hàng khủng” Harley-Davidson Fat Boy, hoá ra chiếc xe này chỉ là Royal Enfield giá rẻ độ vỏ! ảnh 4
 
Nhìn lướt qua ngỡ “hàng khủng” Harley-Davidson Fat Boy, hoá ra chiếc xe này chỉ là Royal Enfield giá rẻ độ vỏ! ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác