Nhìn chiếc xe này lướt qua cứ ngỡ Lamborghini Urus, hoá ra là SUV nhà Toyota “nâng đời” bằng bodykit

Bằng cách độ bodykit, chiếc crossover hạng C Toyota RAV4 có thể đánh lừa nhiều người rằng nó là siêu SUV Lamborghini Urus.

Ở dạng nguyên bản, tưởng chừng như Toyota RAV4 và Lamborghini Urus là 2 mẫu xe hoàn toàn không có điểm chung nào: một là crossover hạng C bình dân, chiếc còn lại là siêu SUV nhanh hàng đầu Thế giới hiện tại. Tuy nhiên vượt qua sự khác biệt này, Albermo - một hãng độ bodykit tại tỉnh Yamaguchi của Nhật đã nảy ra ý tưởng độ ngoại thất của RAV4 lấy cảm hứng từ Urus, do cả 2 chiếc xe này đều sở hữu đèn pha với hình khối góc cạnh "na ná" nhau.

  Với gói độ XR51 của Albermo, những sự thay đổi lớn nhất đối với RAV4 nằm ở phần đầu xe. Hãng bodykit Nhật Bản đã thiết kế cho chiếc SUV nhà Toyota một bộ cản trước với kiểu dáng gần như y hệt Lamborghini, khiến những người không biết về xe có thể dễ dàng nhầm tưởng nó là Urus nếu nhìn trực diện. Bộ cản trước này cũng được Albermo thiết kế để hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới hệ cảm biến cho gói các trang bị an toàn Toyota Safety Sense và trông sẽ càng giống Urus hơn nếu đặt thêm tuỳ chọn lưới vân tổ ong hay đèn LED ban ngày.
Nhìn chiếc xe này lướt qua cứ ngỡ Lamborghini Urus, hoá ra là SUV nhà Toyota “nâng đời” bằng bodykit ảnh 1
Dù rõ ràng có thiết kế giống Lamborghini, nhưng cản trước XR51 lại không dùng logo quen thuộc của hãng siêu xe Ý do Albermo muốn tránh các rắc rối về bản quyền thương hiệu. Bên cạnh phần đầu, Albermo còn thiết kế cho RAV4 những bộ nẹp hai bên thân xe, cánh đuôi gắn trên mui và phần ốp cản hậu mới. Với toàn bộ các chi tiết nêu trên, gói XR51 của Albermo có giá 240.000 Yen (tương đương 52,6 triệu đồng). Tuy nhiên mức giá này vẫn chưa bao gồm công lắp đặt và sơn theo màu xe.
Nhìn chiếc xe này lướt qua cứ ngỡ Lamborghini Urus, hoá ra là SUV nhà Toyota “nâng đời” bằng bodykit ảnh 2
 
Nhìn chiếc xe này lướt qua cứ ngỡ Lamborghini Urus, hoá ra là SUV nhà Toyota “nâng đời” bằng bodykit ảnh 3
 
Nhìn chiếc xe này lướt qua cứ ngỡ Lamborghini Urus, hoá ra là SUV nhà Toyota “nâng đời” bằng bodykit ảnh 4
 
Nhìn chiếc xe này lướt qua cứ ngỡ Lamborghini Urus, hoá ra là SUV nhà Toyota “nâng đời” bằng bodykit ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác