Nhà vô địch stunt thế giới tự độ cruiser Victory Octane thành xe biểu diễn

Victory và stunter Aaron Colton vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về chiếc Octane 2017 mới nhất đã được biến hình qua bàn tay của chính nhà cựu vô địch stunt thế giới.

Chiếc xe độ này chính là dự án hợp tác giữa stunter sinh năm 1993 từng vô địch thế giới năm 18 tuổi Aaron Colton và hãng xe mỹ Victory. Chiếc xe này được Aaron tự độ tại xưởng của chính anh mang tên Garage 93, do đó gọi luôn chiếc xe là 93 Octane.

93 Octane được bắt đầu khởi động vào đầu năm và đã hoàn thiện vào tháng 8/2016. Đây cũng là mẫu xe độ stunt đầu tiên của Victory và thậm chí có thể là chiếc xe độ stunt chính hãng độc đáo bậc nhất. Rất ít người chơi biểu diễn môtô lại lựa chọn những mẫu cruiser to lớn, nặng nề để phô diễn kỹ thuật. 

Nhà vô địch stunt thế giới tự độ cruiser Victory Octane thành xe biểu diễn ảnh 2
Bản độ 93 Octane bên cạnh "tác giả" là stunter vô địch thế giới Aaron Colton.

Chiếc 93 Octane thực chất là bản độ dựa trên nền tảng chiếc Victory Black Octane trang bị động cơ V-twin, trục cam kép, 4 van làm mát bằng chất lỏng, dung tích 1.200cc, công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn 98Nm đã được tùy chỉnh. Chiếc 93 Octane có trọng lượng chỉ 201kg so với 240kg nguyên bản do sử dụng nhiều chi tiết bằng vật liệu carbon như ốp thân, đuôi xe, các chi tiết trên ghi đông... Bình xăng cũng được thiết kế lại và để nguyên màu vật liệu. Khung sườn được Rodney Aguire từ hãng độ RSD thiết kế lại nhằm tăng khả năng chịu lực và giảm trọng lượng.

Nhà vô địch stunt thế giới tự độ cruiser Victory Octane thành xe biểu diễn ảnh 3
  

Victory tiết lộ bản độ stunt đầu tiên của chiếc cruiser Octane sẽ chính thức xuất hiện tại lễ hội Sturgis Rally vào 28/8 tại Mỹ, cùng màn biểu diễn từ Aaron. Hơn thế nữa, nhiều khả năng hãng còn thêm phiên bản thương mại tương tự bản độ của Aaron dưới dạng tùy chọn nâng cấp chính hãng.

Hình ảnh chi tiết Victory Octane độ phong cách stunt:

Nhà vô địch stunt thế giới tự độ cruiser Victory Octane thành xe biểu diễn ảnh 4
 
 
Nhà vô địch stunt thế giới tự độ cruiser Victory Octane thành xe biểu diễn ảnh 5
 
 
Nhà vô địch stunt thế giới tự độ cruiser Victory Octane thành xe biểu diễn ảnh 6
 

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác