Người chơi xe Việt tự tạo Maybach từ Mercedes E 200, trông qua cứ ngỡ “hàng thật“

Mercedes E 200 - phiên bản thấp nhất của E-Class tại Việt Nam không chỉ có các trang bị tiện nghi, mà còn cả ngoại thất như Maybach sau khi được người chơi xe Hà Nội độ lại.

Do hãng xe siêu sang Maybach đã trở thành một thương hiệu trực thuộc Mercedes từ năm 2015, nhiều người yêu xe đã hy vọng rằng logo 2 chữ M quyền uy sẽ xuất hiện trên nhiều dòng xe Mercedes hơn nữa - trong đó có E-Class. Những tin đồn đầu tiên về Mercedes E-Class đã xuất hiện từ năm 2016 tuy nhiên cho tới hiện tại, thứ gần với một chiếc E-Class Maybach nhất vẫn chỉ là phiên bản trục cơ sở lớn E-Class L dành cho thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, 3 dòng xe duy nhất của Mercedes có bản Maybach chỉ là S-Class, G-Class và GLS-Class.


Người chơi xe Việt tự tạo Maybach từ Mercedes E 200, trông qua cứ ngỡ “hàng thật“ ảnh 1
 Không đợi được tới ngày Mercedes tung ra một phiên bản E-Class Maybach trong khi thích thiết kế và tiện nghi sang trọng, anh Hiệp - một người sở hữu Mercedes E 200 đã tự tìm cách độ "xế cưng" theo phong cách Maybach. Trên chiếc xe của anh Hiệp, chi tiết tiên quyết khiến kiểu dáng của E 200 mang đặc trưng Maybach đó là bộ bodykit được đặt mua từ nước ngoài, với thiết kế mô phỏng đúng theo kiểu dáng của những chiếc Maybach S-Class "xịn".
Người chơi xe Việt tự tạo Maybach từ Mercedes E 200, trông qua cứ ngỡ “hàng thật“ ảnh 2
 Chính vì vậy bộ bodykit này cũng bao gồm các chi tiết mang đặc trưng Maybach như cản trước với các đường nẹp mạ chrome bóng lộn, lưới tản nhiệt nan dọc, cản sau với chụp pô trang trí và không thể thiếu được đó là các logo 2 chữ M thay thế cho biểu tượng sao 3 cánh của Mercedes. Thậm chí để khiến chiếc E 200 trông giống Maybach hơn nữa, anh Hiệp còn độ bộ mâm nhiều nan hình cánh tuốc-bin tương tự mẫu concept Vision Maybach Ultimate Luxury và đổi màu nửa trên của xe thành màu champagne.
Người chơi xe Việt tự tạo Maybach từ Mercedes E 200, trông qua cứ ngỡ “hàng thật“ ảnh 3
  Bên trong nội thất, anh Hiệp cũng đã nâng cấp đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi vốn chỉ có trên các dòng Maybach và Mercedes hạng sang như cặp loa Burmes