Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper

Xưởng Vulcan4x4 vừa nâng cấp chiếc Ford Everest Titanium+ 4x4 thế hệ mới để đáp ứng đi địa hình, dã ngoại cắm trại tốt hơn. 
Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 1
 Một trong những chiếc Ford Everest Thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam được nâng cấp để tối ưu đi cắm trại dã ngoại (camping) đầu tiên vừa được chia sẻ trên các cộng đồng đam mê. Chiếc xe là phiên bản Ford Everest Titanium+ 4x4 cao cấp nhất (có giá bán 1,452 tỷ đồng) được chủ nhân ở Đồng Nai đem tới xưởng Vulcan4x4 ngay sau khi xe rời khỏi showroom để nâng cấp tăng cường khả năng đi địa hình và thêm trang bị. 
Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 2
 Mặc dù có thể thấy, bản nâng cấp này chỉ thay đổi nhẹ, bằng việc nâng cấp bộ mâm lốp FUEL và gắn thêm lều dã ngoại trên nóc xe, tuy nhiên cũng đã làm cho người đam mê xao xuyến, ấn tượng, một phần do Everest "Next-Gen" là mẫu xe vừa ra mắt thị trường Việt Nam với sức hấp dẫn mạnh mẽ. 

Chiếc xe sử dụng bộ mâm 20-inch đơn khối FUEL Militia (D726) lấy cảm hứng từ xe quân sự, phối 2 gam màu than đá Anthracite nhám và màu đen, đi kèm với bộ lốp FUEL GRIPPER A/T tối ưu độ bám trên cả đường khô và ướt trong khi có độ tiện nghi êm ái hơn so với lốp M/T hay X/T. 

Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 3
Bên trên mui xe được gắn lều dã ngoại iKamper Skycamp 4X 3.0 (có giá tham khảo 86 triệu đồng) với thiết kế mới, nặng 74 kg, thời gian setup nhanh chóng trong 60 giây là đặc trưng nổi bật của dòng lều Skycamp iKamper. Khi xếp gọn lại trên mui, lều có kích thước (140x217x33)cm cùng thiết kế mang tính khí động học. Các sản phẩm lều dã ngoại iKamper cũng rất quen thuộc với nhiều người chơi camping tại Việt Nam. 
Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 4
 Các đặc tính động lực vận hành của xe vẫn được giữ nguyên bản. Ford Everest Titanium+ 4x4 cũng là phiên bản mạnh nhất trong 4 phiên bản của Everest thế hệ mới, với động cơ 2.0L Bi-Turbo đạt công suất 210PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4x4. Đặc biệt, xe có hệ thống kiểm soát địa hình với 6 chế độ lái linh hoạt và tính năng màn hình off-road tích hợp ở màn hình trung tâm 12-inch kèm camera 360 độ giúp việc điều khiển xe qua các địa hình khó khăn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. 

Xem thêm > đánh giá chi tiết Ford Everest Thế hệ mới

Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 5
Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 6
Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 7
Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 8
Người chơi camping thích mê khi thấy Ford Everest Titanium 4x4 thế hệ mới gắn lều iKamper  ảnh 9
 
 photo: Vulcan4x4
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác