“Ngũ ca” xe địa hình Ford Bronco trang bị loạt đồ chơi khiến người yêu hoạt động ngoài trời nhìn mà thích mê

Không chỉ một mà có tới 5 chiếc Ford Bronco và Bronco Sport độ vừa được các hãng phụ kiện tên tuổi tung ra với những trang bị off-road và dã ngoại hấp dẫn.

Ford đang hợp tác với 3 công ty phụ kiện dành cho xe địa hình hàng đầu để mở rộng hơn nữa các loại đồ độ khác nhau cho Ford Bronco và Bronco Sport. 3 hãng độ này bao gồm RTR Vehicles, ARB 4×4 Accessories và 4 Wheel Parts (4WP) sẽ tạo ra các phụ kiện và đồ độ được Ford phê chuẩn, bên cạnh những chi tiết chính hãng. Chúng sẽ bao gồm mọi thứ - từ hệ thống treo với phuộc đôn, mâm độ tới các thành phần thân xe hay phụ kiện đi cắm trại.

“Ngũ ca” xe địa hình Ford Bronco trang bị loạt đồ chơi khiến người yêu hoạt động ngoài trời nhìn mà thích mê ảnh 1
Để đánh dấu sự kiện này, Ford sẽ mang đến một loạt Bronco và Bronco Sport 2021 độ được tạo ra với sự hợp tác của các hãng phụ kiện nêu trên tại lễ hội xe địa hình Easter Safari ở Moab, Utah. “Những người đam mê off-road khao khát các phụ kiện để tạo ra những cỗ máy địa hình tuyệt vời nhất của họ. Vì vậy chúng tôi đang đẩy nhanh việc phát triển những phụ kiện cho Bronco bằng cách làm việc trực tiếp với ba trong số các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực 4×4 để làm dày thêm danh mục" - ông Jeff Seaman, Giám đốc dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Ford cho biết.
“Ngũ ca” xe địa hình Ford Bronco trang bị loạt đồ chơi khiến người yêu hoạt động ngoài trời nhìn mà thích mê ảnh 2
Chúng ta sẽ bắt đầu từ bản độ "khủng" nhất dựa trên một chiếc Bronco 4 cửa thuộc phiên bản Outer Banks với gói Sasquatch. Chiếc xe này được trang bị bậc lên xuống của JAC Products, các nẹp ốp nới rộng vòm bánh từ Air Design và các tấm bảo vệ thân xe Lund Trail Cover. Nằm ở phía trên mui xe là dàn đèn tăng sáng 40 inch từ Rigid, mui mềm gập được của Bestop và kính chắn gió Covercraft chống loá.
“Ngũ ca” xe địa hình Ford Bronco trang bị loạt đồ chơi khiến người yêu hoạt động ngoài trời nhìn mà thích mê ảnh 3
 RTR Vehicles giới thiệu một chiếc Bronco Badlands với ba-đờ-sốc "hàng thửa", lưới tản nhiệt in 3D tích hợp đèn lái ban ngày. Hai bên thân xe là những chiếc mâm RTR Tech-6 bọc quanh bởi lốp Nitto Ridge Grappler đường kính 35 inch.  Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy thanh đèn Project X gắn trên mui xe, decal trang trí RTR và tủ lạnh / tủ đông Blizzard Box 12 volt Type S được gắn ở phía sau.
“Ngũ ca” xe địa hình Ford Bronco trang bị loạt đồ chơi khiến người yêu hoạt động ngoài trời nhìn mà thích mê ảnh 4
 ARB 4×4 Accessories cũng đã sửa đổi một chiếc Ford Bronco Badlands bốn cửa với cản trước và sau tương thích với túi khí nguyên bản, thanh trượt đá và nắp che vi sai siêu bền; cùng với các phụ kiện địa hình cần thiết như máy nén kép ARB, giắc cắm điện và tủ lạnh Zero.
“Ngũ ca” xe địa hình Ford Bronco trang bị loạt đồ chơi khiến người yêu hoạt động ngoài trời nhìn mà thích mê ảnh 5
4WD đã tạo ra một chiếc Ford Bronco Black Diamond với cản trước mô-đun, tấm trượt và bệ tời, các bộ phận hệ thống treo siêu bền, giá nóc và đèn trợ sáng. Ngoài ra bản độ này còn có lều trên cao Smittybilt với các dụng cụ cắm trại, mái hiên và hệ thống tủ lạnh/không khí. Bộ la-zăng hợp kim Method 17 inch bọc bởi lốp BFGoodrich 37 inch hoàn thiện cho bản độ. Một bản sao với các phụ kiện tương tự cũng được 4WD tạo ra dựa trên dòng Bronco Sport cấp thấp hơn.
“Ngũ ca” xe địa hình Ford Bronco trang bị loạt đồ chơi khiến người yêu hoạt động ngoài trời nhìn mà thích mê ảnh 6
“Ngũ ca” xe địa hình Ford Bronco trang bị loạt đồ chơi khiến người yêu hoạt động ngoài trời nhìn mà thích mê ảnh 7
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác