Ngay cả khi soi “toét mắt”, bạn cũng khó có thể biết được điểm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Speciale này!

Nhìn bên ngoài hoàn toàn không có gì khác biệt so với Ferrari 458 Speciale thường, nhưng bản độ của hãng AddArmor lại sở hữu một tính năng "độc nhất vô nhị".

Nếu như biết tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng hiểu được chuyên môn của AddArmor đó là tạo nên những chiếc xe bọc thép ngay từ lúc đọc tên hãng. Được thành lập bởi các cựu binh từ những lực lượng vũ trang đặc biệt ở Mỹ, AddArmor thừa hiểu đặc tính của các loại vũ khí khác nhau, cũng như những kế hoạch tấn công hiệu quả. Đó cũng là lý do hãng đã lựa chọn siêu xe Ferrari 458 Speciale cho dự án mới nhất của mình, nhằm chứng minh cho cả Thế giới thấy rằng xe chống đạn không đồng nghĩa với sự nặng nề.

Ngay cả khi soi “toét mắt”, bạn cũng khó có thể biết được điểm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Speciale này! ảnh 1
 AddArmor đã trang bị cho siêu xe Ý khả năng bảo vệ cấp độ B4 - đồng nghĩa với việc có thể đẩy lùi các cuộc tấn công từ súng ngắn bao gồm cả đạn .44 Magnum. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng một vật liệu đặc biệt bền gấp 10 lần thép đạn đạo nhưng trọng lượng nhẹ hơn 60%. Lớp bảo vệ bọc thép chỉ khiến chiếc xe nặng hơn 70kg, nhưng AddArmor đã làm tất cả những gì có thể để bù đắp sự tăng trọng lượng đó. 
Ngay cả khi soi “toét mắt”, bạn cũng khó có thể biết được điểm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Speciale này! ảnh 2
 Ví dụ, hãng đã trang bị mọi tùy chọn sợi carbon mà Ferrari cung cấp cho 458 Speciale, cũng như độ hệ thống ống xả Capristo nhẹ hơn. Những nâng cấp bù trừ bớt cho cân nặng của các lớp bảo vệ, khiến cuối cùng chiếc xe chỉ nặng hơn 30kg so với khi xuất xưởng. Hệ thống xả mới cũng giúp động cơ V8 tăng thêm 40 mã lực, có nghĩa là về cơ bản ngay cả những tay lái nhạy cảm nhất cũng sẽ không thể phát hiện ra sự chênh lệch trọng lượng của chiếc xe chống đạn do AddArmor tạo ra so với bản "zin".
Ngay cả khi soi “toét mắt”, bạn cũng khó có thể biết được điểm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Speciale này! ảnh 3
 AddArmor chưa xác định chính xác số tiền đã được chi để sửa đổi chiếc 458 Speciale này, nhưng hãng có cho biết nó có trị giá khoảng 625.000 USD (tương đương 14,45 tỷ đồng). Nếu không thích siêu xe Ferrari, khách hàng cũng có thể yêu cầu hãng độ lớp chống đạn cho mọi loại xe khác. Và trong trường hợp cần "về zin", các lớp chống đạn này cũng có thể được tháo ra dễ dàng.
Ngay cả khi soi “toét mắt”, bạn cũng khó có thể biết được điểm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Speciale này! ảnh 4
 
Ngay cả khi soi “toét mắt”, bạn cũng khó có thể biết được điểm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Speciale này! ảnh 5
 
Ngay cả khi soi “toét mắt”, bạn cũng khó có thể biết được điểm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Speciale này! ảnh 6
 
Ngay cả khi soi “toét mắt”, bạn cũng khó có thể biết được điểm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Speciale này! ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác