Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực

Spofec - phân nhánh chuyên độ Rolls-Royce của Novitec Group vừa tung ra bản nâng cấp đặc biệt cho Rolls-Royce Dawn với gói nâng cấp động cơ mạnh 686 mã lực.

Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực  ảnh 1

Novitec Group được biết đến là hãng nâng cấp xe hàng đầu nước Đức, với các phân hiệu Novitec Rosso cho các dòng xe Ferrari, Novitec Torado cho các dòng xe Lamborghini, Novitec Tridente cho các dòng xe Maserati và Spofec chuyên nâng cấp các dòng xe Rolls-Royce.

Sau khi thành công với các bản độ cho Rolls-Royce Ghost, Ghost Series II, Wraith, Wraith Overdose, Spofec tiếp tục giới thiệu chương trình nâng cấp cả về thẩm mỹ và hiệu năng vận hành, động lực cho Rolls-Royce Dawn.

Spofec đã tăng hiệu năng hoạt động của chiếc xe với khối động cơ 6.6L V12 Twin-Turbo đã được nâng cấp và hiệu chỉnh ECU bằng thiết bị Spofec N-TRONIC, đẩy công suất lên mức 686 mã lực tại 5.400v/ph và mô-men xoắn 980Nm tại 1.800v/ph. Động cơ tiêu chuẩn của Dawn có công suất 571 mã lực và mô-men xoắn 820Nm. 

Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực  ảnh 2

Chiếc xe đạt được khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 4,6 giây và tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 250km/h. Thực tế khi bỏ giới hạn chiếc xe này có thể đạt trên 300km/h.

Trong khi đó, ngoại thất chiếc xe được thay đổi chủ yếu ở cản trước với khe hút gió lớn, hệ thống ống xả bằng titan và trang bị mâm xe 22-inch từ BST với hệ thống phanh carbon-gốm Eringer và hệ thống treo điện tử độc lập Bosch tự động nâng hạ thân xe tới 40mm đi kèm với thân xe được sơn màu trắng ngọc. 

Nội thất chiếc xe được trang bị theo yêu cầu của khách hàng với 6 loại da bọc cao cấp sẵn có cũng như 24 loại gỗ ốp đi kèm với sợi carbon. Đi kèm với nó là các trang bị công nghệ và tiện nghi sẵn có theo xe vẫn sẽ được giữ nguyên.

Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực  ảnh 3

Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực  ảnh 4
Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực  ảnh 5
Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực  ảnh 6
Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực  ảnh 7
Ngắm Rolls-Royce Dawn hàng thửa 686 mã lực  ảnh 8
 
 

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác