Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit

Mẫu sedan hạng sang cỡ trung Audi A4 S-Line đã có một diện mạo mới đậm chất thể thao khi được người chơi xe Nha Trang độ lại các chi tiết ngoại thất.

So với các đối thủ như Mercedes hay BMW, số lượng xe Audi ở Việt Nam ít hơn hẳn. Mặc dù vậy, cộng đồng chơi Audi tại Việt Nam vẫn rất đông đảo và đặc biệt là nhiều người đam mê độ chế xe. Từ những dòng xe như Audi A4 tới những model mang phong cách thể thao hơn như A5 Sportback hay TT, rất nhiều chiếc Audi tại Việt Nam đã được chủ nhân của chúng độ lại theo nhiều phong cách và cấp độ khác nhau, khiến chúng phản ánh được cá tính của người chơi và trở nên "không đụng hàng".

Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 1
 
 Theo đuổi phong cách thể thao, một người chơi Audi tại thành phố biển Nha Trang đã "dọn" lại ngoại hình chiếc A4 S-Line của mình một cách bắt mắt và ấn tượng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bản độ này đã gây chú ý với bất kỳ ai bởi thân xe sơn màu vàng tươi bắt mắt, đồng thời được trang trí bằng những dải decal và tem dán màu đen tương phản. Tuy nhiên với dân chơi xe, điểm nhấn đáng chú ý nhất của chiếc A4 độ này đó là bộ bodykit.
Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 2
 
Ở phía trước, bộ cản nguyên bản của chiếc A4 S-Line đã được thay thế bằng loại góc cạnh hơn, làm theo mẫu của phiên bản hiệu năng cao RS 4 Avant. Chỉ riêng thiết kế cản mới đã khiến cho chiếc xe trông "ngầu" hơn nhiều so với nguyên bản, tuy nhiên chủ xe còn độ thêm các cánh và vây gió khí động học trên bộ cản này. Trong khi đó cản sau và nẹp hai bên thân xe là "hàng thửa", cũng có thiết kế thể thao với các khe gió và cánh khuếch tán. Nằm bên dưới cản hậu còn có thêm một cánh gió bằng sợi carbon của hãng Karbel.
Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 3
 
 Cùng với bộ mâm nhiều nan 19 inch khá giống siêu xe Audi R8 và nẹp ốp hai bên dè trước, chiếc sedan hạng sang cỡ trung Audi A4 S-Line của người chơi xe Nha Trang đã có một diện mạo mới mẻ, đậm chất thể thao và không "đụng hàng".
Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 4
 
 
Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 5
 
 
Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 6
 
 
Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 7
 
 
Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 8
 
 
Ngắm nhìn Audi A4 độ ngoại thất thể thao tại Nha Trang, “độc nhất vô nhị” ở bodykit ảnh 9
 
 

Ảnh: Toàn Thắng

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác