Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này?

Hãng độ Nhật Wald International vừa quay trở lại với gói bodykit Black Bison dành cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng khách hàng sẽ phải đánh đổi khả năng địa hình của xe.

Kể từ khi Rolls-Royce Cullinan được bán ra cách đây 2 năm, các hãng độ nổi tiếng trên toàn Thế giới đã tung ra đủ loại phụ tùng nâng cấp cho chiếc SUV siêu sang này. Một vài trong số đó tập trung nâng cấp hiệu năng của xe hoặc chỉ trang điểm nhẹ ngoại thất, trong khi số khác lại gần như biến Cullinan thành một chiếc xe khác biệt. Từng độ nhiều dòng xe Rolls-Royce khác nhau, bộ kit ngoại thất Black Bison mới nhất do hãng độ Nhật Wald International chắc chắn nhằm ở nhóm thứ 2.

Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này? ảnh 1
 Với gói Black Bison dành cho Cullinan, hãng độ Nhật này đã hướng tới việc giúp cho chiếc xe có thêm sự cá tính và thể thao. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải chấp nhận hy sinh khả năng vượt địa hình để có được kiểu dáng này, vì Wald International đã lắp thêm cho Cullinan những nẹp ốp khí động học kiểu thể thao bên dưới thân xe. Ngay cả khi nâng hệ thống treo khí lên mức cao nhất, bộ nẹp mới này cũng khiến cho khoảng sáng gầm của xe giảm xuống so với nguyên bản,
Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này? ảnh 2
Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng với hệ thống treo hạ thấp, gói Black Bison đem tới cho Cullinan vẻ ngoài rất ấn tượng. Sự ấn tượng về mặt thị giác còn tăng thêm nhờ các cánh đuôi ở phía sau và đặc biệt là bộ mâm đường kính lên tới 24 inch kèm bề rộng 10,5 inch. Được Wald International làm riêng cho Cullinan, bộ mâm này được bọc xung quanh bởi lốp mỏng, khiến mẫu SUV siêu sang càng nổi bật hơn nữa. Nhưng đương nhiên, lốp mỏng cũng đồng nghĩa với việc xe khó có thể leo trèo qua những chướng ngại vật hiểm trở.
Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này? ảnh 3
 Ngoài ngoại thất ấn tượng, gói độ Black Bison của Wald vẫn giữ nguyên động cơ V12 tăng áp kép 6.75l của Rolls-Royce Cullinan với công suất 563 mã lực và mô-men xoắn lên tới 850Nm. Để có thể nâng cấp một chiếc Cullinan full kit Black Bison, khách hàng sẽ phải bỏ ra tổng cộng 1,2 triệu Yen (tương đương 268,7 triệu đồng). Và con số này vẫn chưa bao gồm chi phí mua mâm lốp hay can thiệp để hệ thống treo khí hạ thấp hơn.
Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này? ảnh 4
 
Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này? ảnh 5
 
Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này? ảnh 6
 
Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này? ảnh 7
 
Nâng tầm đẳng cấp cho Rolls-Royce Cullinan, nhưng liệu có đại gia Việt nào dám chơi gói độ này? ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác