Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ

Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 thế hệ mới được phát triển thành mẫu xe có khả năng đi địa hình tốt hơn, đáp ứng nhu cầu thích phiêu lưu khám phá của nhiều khách hàng. 
 
Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 1
 Mới đây tại triển lãm xe thương mại Commercial Vehicle Show 2021 ở Birmingham, Anh quốc, Isuzu UK đã ra mắt mẫu Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 mới, dựa trên mẫu D-Max thế hệ mới, là thành quả hợp tác mới nhất giữa Isuzu và Arctic Trucks. Chiếc xe trưng bày tại sự kiện là bản nguyên mẫu tiền sản xuất, trong khi hãng có kế hoạch chính thức bán ra thị trường mẫu xe này từ tháng 2/2022.
Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 2
 Arctic Trucks là hãng chuyên nâng cấp các dòng xe 4x4 địa hình, việt dã, gồm cả pickup và SUV, được thành lập từ năm 1990 ở Iceland. Công ty hiện đã phát triển mạng lưới chi nhánh mở rộng ở nhiều quốc gia như Iceland, Na Uy, UAE, Anh quốc, Nga, Ba Lan và Phần Lan.

Arctic Trucks từng nổi tiếng với những hành trình chinh phục cả Nam Cực và Bắc Cực bằng các mẫu xe do hãng nâng cấp. Danh tiếng của công ty khiến họ trở thành các đối tác với nhiều hãng xe tên tuổi như Toyota, Ford, Nissan, Isuzu... 

Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 3
 Với dòng D-Max thế hệ cũ, Isuzu UK và Arctic Trucks cũng đã từng tạo ra bản độ AT35 và lần này trên mẫu D-Max thế hệ mới, hai bên tiếp tục hợp tác để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ở bản độ mang tên Isuzu D-Max Arctic Truck AT35, chiếc xe được nâng cấp chủ yếu ở những trang bị thiết thực phục vụ cho việc chinh phục địa hình khó.
Hai thứ có thể nhận thấy ngay ở bên ngoài là các chi tiết widebody - các ốp mở rộng hốc bánh xe, kèm với đó là bộ lốp địa hình chuyên dụng AT35 đúng như có trong tên gọi của xe. Cùng với việc sử dụng lốp 35 inch, hãng độ đã tiến hành gia cường ở khung sườn, nâng cấp hệ thống treo Bilstein Performance. 
Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 4
 Ngoài ra, còn một số chi tiết khác được nâng cấp để nâng cao trải nghiệm và phù hợp cho sử dụng khi đi trên các vùng địa hình khó. Các trang bị công nghệ hiện đại trên D-Max thế hệ mới vẫn được gìn giữ, góp phần làm cho quá trình khai thác chiếc xe tiện ích hơn. 

Hiện tại hãng chưa đưa ra thông số cụ thể về hệ động lực. Trước mắt Isuzu D-Max thế hệ mới được bán ở thị trường Anh quốc mới có bản động cơ diesel 1.9L công suất 164PS và mô-men xoắn 360Nm. Bản động cơ diesel 3.0L mạnh hơn chưa được giới thiệu, nhưng không loại trừ khả năng sẽ được Isuzu trang bị cho D-Max thời gian tới. Mẫu D-Max Arctic Trucks AT35 phải tới tháng 2/2022 mới bán ra thị trường và nếu được trang bị động cơ 3.0L sẽ hoàn hảo hơn. 

Khác với việc khách hàng độ xe thường bị các hãng từ chối bảo hành, do là Isuzu hợp tác với Arctic Trucks như đối tác chính thức nên chiếc D-Max Arctic Trucks AT35 này vẫn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên tới 5 năm/125.000 mile như các phiên bản tiêu chuẩn khác. 

Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 5
Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 6
Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 7
Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 8
Một bản độ widebody Isuzu D-Max thế hệ mới trông đầy dũng khí, oai vệ ảnh 9
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác