Mercedes-Benz V-Class hoá chuyên cơ với bản độ của OKCU

Hãng độ OKCU đã tốn 3.350 giờ để độ nội thất của chiếc Mercedes-Benz V-Class trở nên sang trọng như xe hạng sang Rolls-Royce.

 

OKCU Individual Automotive Concepts nhận thấy có rất nhiều khách hàng muốn di chuyển trên 1 mẫu xe van rộng rãi, tiện nghi và sang trọng. Hãng đã quyết định bỏ nhiều thời gian và công sức ra để thực hiện 1 bản độ chiếc Mercedes-Benz V-Class, trong đó chú trọng vào việc nâng cấp nội thất xa xỉ đúng chất thượng lưu.

Về mặt ngoại hình, hãng độ OKCU không thay đổi diện mạo của chiếc V-Class và họ cũng không hề tác động vào động cơ. OKCU chỉ thực hiện những tuỳ chỉnh bên trong xe với những chi tiết nội thất cao cấp và đắt tiền.

 
Mercedes-Benz V-Class hoá chuyên cơ với bản độ của OKCU ảnh 2

Khoang cabin của V-Class được bố trí với 4 ghế ngồi bọc da cao cấp đặt đối xứng. Xung quanh, là thành cửa và bệ tì được ốp gỗ và bọc nỉ mềm mại. 

Mercedes-Benz V-Class hoá chuyên cơ với bản độ của OKCU ảnh 3
Điểm ấn tượng nhất có lẽ là trần xe được trang bị các bóng đèn LED trắng phát sáng như bầu trời sao lấy cảm hứng từ trần xe Rolls-Royce. Bệ cửa kéo dài từ đầu xe cho tới đuôi và được gắn ẩn đèn chiếu dọc giúp tăng thêm chất thượng lưu trên V-Class. 

Mercedes-Benz V-Class hoá chuyên cơ với bản độ của OKCU ảnh 4
 

Ngoài ra trong cabin còn có máy cà phê nằm ẩn giữa bảng điều khiển trung tâm và một chiếc tủ lạnh nhỏ. Bên cạnh đó là chỗ để rượu vang, dụng cụ mở rượu và bộ ly.

Mercedes-Benz V-Class hoá chuyên cơ với bản độ của OKCU ảnh 5
 Khoang cabin của chiếc V-Class được độ lại mang đầy đủ tiện nghi như trên 1 chiếc chuyên cơ cao cấp, hay giống như nội thất của một chiếc limousine. 

Mercedes-Benz V-Class hoá chuyên cơ với bản độ của OKCU ảnh 6

 

Chiếc Mercedes-Benz V-Class do OKCU độ được trưng bày tại triển lãm ôtô Geneva 2017. Hiện OKCU chưa công bố giá bán chính thức của bản độ Mercedes-Benz V-Class có nội thất xa xỉ thượng lưu này. 

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác