Mercedes-AMG GT S thêm ấn tượng với gói nâng cấp từ Prior Design

Với gói widebody của hãng Prior Design, chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT-S đã có vẻ ngoài thể thao và ấn tượng như một chiếc xe đua.

Không thể phủ nhận rằng Mercedes-AMG GT S là một trong nhữngsiêu xe đẹp nhất thế giới với nắp capo kéo dài cùng những đường nét mềm mại bao quanh thân xe. Tuy nhiên, nếu chừng đó là chưa đủ thì bạn có thể tham khảo gói độ mà Prior Design (PD) dành cho sản phẩm này. Bộ kit PD700GTR của hãng này sẽ khiến cho siêu xe của AMG trở nên hầm hố hơn với phần thân rộng, các vòm bánh cơ bắp hơn và bộ khuếch tán gió nổi bật hơn.

Mercedes-AMG GT S thêm ấn tượng với gói nâng cấp từ Prior Design ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, PD còn thiết kế riêng cho siêu xe này một nắp capo mới cùng một cánh gió cỡ lớn ở phía sau. Nếu muốn, khách hàng có thể trả thêm tiền để các-bon hóa những trang bị này. Với hệ thống lò xo thể thao của H&R, thân xe đã được hạ thấp thêm 4cm. Bộ vành có kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau là những điểm nhấn cuối cùng hoàn thiện cho thiết kế bên ngoài của xe.

Mercedes-AMG GT S thêm ấn tượng với gói nâng cấp từ Prior Design ảnh 2

Hệ thống ống xả nguyên bản cũng đã được PD thay thế bằng hệ thống mới tích hợp tính năng kiểm soát van thông minh. Đồng thời, hệ thống ống xả mới cũng góp phần làm cho tiếng gầm của GT S trở nên thú vị hơn. Tuy không hé lộ hình ảnh về nội thất của chiếc xe nhưng hãng độ này cho biết cabin của Mercedes-AMG GT S được đắp lên mình rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon nhằm tạo sự hòa hợp với ngoại thất. 

Mercedes-AMG GT S thêm ấn tượng với gói nâng cấp từ Prior Design ảnh 3
Mercedes-AMG GT S thêm ấn tượng với gói nâng cấp từ Prior Design ảnh 4
Mercedes-AMG GT S thêm ấn tượng với gói nâng cấp từ Prior Design ảnh 5
Mercedes-AMG GT S thêm ấn tượng với gói nâng cấp từ Prior Design ảnh 6
Mercedes-AMG GT S thêm ấn tượng với gói nâng cấp từ Prior Design ảnh 7
 
Lương Trung
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác