Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design

Mercedes G-Class Project Kahn Carbon Wide Track Edition là chiếc “Mẹc” G độ có tên dài nhất hiện nay, với phần ngoại thất được nâng cấp một vẻ đẹp tinh tế. 

Kahn Automobiles là một hãng độ có tiếng với trụ sở đặt tại Anh. Trong nhiều năm qua, Kahn đã ra lò rất nhiều bản độ mang tính sáng tạo cao nhưng chiếc Mercedes-Benz G-Class Project Kahn Carbon Wide Track Edition là một chiếc xe chưa từng giống với các bản độ nào trước đây. Đây cũng là một bản độ có tên dài nhất hiện nay và thay vào đó, chúng ta có thể gọi một cách đơn giản là Kahn Carbon Wide Track.

Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 1

Từ lúc được ra mắt tới nay, dòng G-Class luôn là một sản phẩm được nhiều hãng độ nổi tiếng trên thể giới thể hiện sự sáng tạo về ngoại hình cũng như nội thất bên trong. Tuy nhiên, ở bản độ Carbon Wide Track của Kahn thì điểm nổi bật nhất của chiếc xe có lẽ là cánh lướt gió “kì dị” nằm trên nóc đuôi xe. Bộ cánh lướt gió này nằm trong bộ bodykit của Kahn và thực tế, nó trông giống như hai tấm chắn trên mái được gắn ở hai bên hơn. Ý tưởng này được xuất phát từ các siêu xe như Ferrari FXX-K nhưng đối với một chiếc SUV mạnh mẽ như G-Class thì thiết kế này rất lạ lẫm.

Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 2

Đối với những chi tiết khác trong gói nâng cấp, Kahn trang bị lớp phủ mui xe bằng sợi carbon kết hợp cùng với cánh lướt gió nằm ở trên kính lái. Các hốc bánh xe cũng được nới rộng thêm ra bằng vật liệu sợi carbon so với phiên bản tiêu chuẩn. Bộ mâm 23 inch hình nan hoa ấn tượng được sơn đen kết hợp cùng hai cặp lốp Continental có lẽ là chi tiết nổi bật nhất của xe khi nhìn ở phía ngang.

Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 3

Hiện tại, một chiếc Mercedes-Benz G-Class được độ gói Carbon Wide Track từ A đến Z và bán lại cho khách hàng với mức giá 306.383 USD. Tuy nhiên, nếu khách hàng có sẵn chiếc SUV hàng đầu này và chỉ có nhu cầu nâng cấp lên các trang bị trên thì giá của nó chỉ mất khoảng 54.468 USD.

Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 4
Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 5
Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 6
Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 7
Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 8
Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 9
Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 10
Mercedes G-Class cuốn hút kiểu tinh tế với bản độ Kahn Design ảnh 11

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác