Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar

Hãng độ ở Nga TopCar vừa giới thiệu chương trình nâng cấp cho chiếc xe địa hình uy lực hạng sang Mercedes G65 AMG với ngoại hình từ gói độ Hamann Spyridon và nội thất ấn tượng với da cá sấu.

Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 1
Mercedes-Benz G65 AMG là chiếc xe địa hình có rất nhiều thứ để nói, với những tố chất việt dã hàng đầu của dòng G-Class danh tiếng kết hợp với nâng cấp sức mạnh và tính năng vận hành khi qua tay Mercedes-AMG. Tuy nhiên, với những khách hàng chịu chơi và thích cá tính riêng biệt, họ tìm đến các hãng độ nổi tiếng. Chiếc xe trong bài là một ví dụ điển hình, được nâng cấp bởi TopCar, hãng độ xe sang hàng đầu ở Nga. Từ chiếc G65 AMG nguyên bản với động cơ V12 công suất 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000Nm, TopCar nâng cấp ngoại hình với gói Spyridon của Hamann, nội thất được thiết kế lại độc đáo hơn với chất liệu da cá sấu, Alcantara phối giữa màu nâu nổi bật trên nền màu vàng cát. TopCar không đưa ra thông tin về việc nâng cấp sức mạnh cho xe.
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 2
Chương trình nâng cấp Spyridon cho G63/G65 AMG được Hamann giới thiệu tại triển lãm xe hơi Geneva 2013 hồi tháng 3 năm nay, với từng hạng mục gồm phụ kiện khí động học và ngoại hình, nâng cấp phanh và hệ thống treo, nâng cấp động cơ, các phụ kiện trang trí. Về ngoại hình, chiếc G-class được Hamann tăng bề rộng thêm 80mm, các đèn LED được bổ sung vào phần dưới cản trước không chỉ chiếu sáng ngày mà cũng có tác dụng làm đèn chỉ báo rẽ. Gương chiếu hậu ngoài và ca-pô chế tạo bằng carbon (trọng lượng ca-pô nặng chỉ 6,5kg). Cánh gió đuôi cuối mui và cản sau tích hợp bộ khuếch tán góp phần cải thiện khí động học của xe. Hai ốp sườn bệ bước không chỉ được thiết kế lại, tích hợp đèn LED chiếu gầm xe mà còn tích hợp thêm cửa thoát cho hệ thống xả thể thao làm từ nhôm khối. Bộ mâm Hamann Edition Race cũng được sử dụng. Nếu nâng cấp động cơ, chương trình Spyridon của Hamann sẽ tăng công suất chiếc G65 AMG lên 702 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.110Nm.
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 3
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 4
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 5
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 6
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 7
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 8
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 9
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 10
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 11
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 12
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 13
Mercedes G65 AMG lên hạng với Hamann Spyridon và TopCar ảnh 14
Thuỷ Nguyên - nguồn: TopCar
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác