Mazda6 độ widebody “hàng thửa” tại Việt Nam, trông còn ngầu hơn nhiều siêu xe đẳng cấp Thế giới

Chiếc sedan hạng D Mazda6 đã được một xưởng độ tại TP.HCM nâng cấp toàn diện ngoại thất để có ngoại hình thể thao và dữ dằn hơn cả những siêu xe nổi tiếng.

Trong phân khúc sedan hạng D, có thể nói Mazda6 là một trong những mẫu xe sở hữu kiểu dáng ấn tượng nhất. Dù bị cạnh tranh bởi nhiều đối thủ mới và đã ra mắt lần đầu từ năm 2012, nhưng Mazda6 cho tới hiện tại trông vẫn vừa trẻ trung, vừa tinh tế nhờ có ngôn ngữ thiết kế Kodo đặc trưng của nhà sản xuất Nhật Bản. Kiểu dáng ấn tượng của Mazda6 cũng tạo nên nền tảng tốt để nhiều người chơi xe tiếp tục cá nhân hoá nó, tạo nên những bản độ đầy bắt mắt và cá tính.

Mazda6 độ widebody “hàng thửa” tại Việt Nam, trông còn ngầu hơn nhiều siêu xe đẳng cấp Thế giới ảnh 1
  Để khiến chiếc Mazda6 của mình trông thể thao và mạnh mẽ hơn, một người sở hữu dòng xe này tại TP.HCM đã nhờ tới xưởng độ C-Car Boutique để "lột xác" nó. Phong cách mà C-Car Boutique theo đuổi với bản độ này đó là độ ngoại thất với widebody, khiến cho kiểu dáng của Mazda6 càng trở nên thể thao và mạnh mẽ hơn nữa. Ở phía trước, phần đầu xe đã được xưởng độ bộ cản trước với thiết kế lấy cảm hứng từ bodykit AutoExe dành cho Mazda6 tới từ Nhật.
Mazda6 độ widebody “hàng thửa” tại Việt Nam, trông còn ngầu hơn nhiều siêu xe đẳng cấp Thế giới ảnh 2
  Bên cạnh đó, nắp ca-pô của Mazda6 cũng được xưởng độ "chế cháo" lại, nay có thêm các khe gió giả mô phỏng xe đua và nhiều siêu xe nổi tiếng. Chưa dừng lại ở đèn LED định vị trên cản trước theo mẫu của AutoExe, chiếc xe còn có cụm đèn pha trước chế chóa cực độc đáo với các dải LED sáng màu xanh/vàng và đèn pha dạng thấu kính projector.
Mazda6 độ widebody “hàng thửa” tại Việt Nam, trông còn ngầu hơn nhiều siêu xe đẳng cấp Thế giới ảnh 3
  Điểm đặc biệt của bản độ này đó bộ widebody "hàng thửa" giúp nới rộng các vòm bánh và đem tới cho chiếc xe vẻ thể thao hơn. C-Car Boutique đã lấy cảm hứng từ các gói widebody cho những dòng siêu xe khác nhau của hãng Liberty Walk nổi tiếng để thiết kế ra bộ nẹp ốp nới rộng hốc bánh này. Bên cạnh đó, chiếc xe còn được trang bị bộ mâm độ nhiều nan đẹp mắt với lòng sâu ghép với mặt mâm nhuộm màu vàng kim loại.
Mazda6 độ widebody “hàng thửa” tại Việt Nam, trông còn ngầu hơn nhiều siêu xe đẳng cấp Thế giới ảnh 4
Ngoài ra, ô cửa kính nhỏ cạnh cột C của Mazda6 cũng được xưởng ốp tấm vây trang trí chịu ảnh hưởng từ Ford Mustang Fastback. Trong khi cản trước sử dụng mẫu thiết kế của hãng AutoExe tới từ Nhật thì ở phía sau, C-Car Boutique đã hoàn toàn "thửa riêng" cho Mazda6 một bộ cản hậu mới. Nó có kiểu dáng đậm chất xe đua, nhờ có các cánh khuếch tán tích hợp dưới gầm và cặp ống xả kép thể thao. Nằm phía trên khoang hành lý của chiếc xe là một cánh đuôi dạng nẹp nhỏ gọn.
Mazda6 độ widebody “hàng thửa” tại Việt Nam, trông còn ngầu hơn nhiều siêu xe đẳng cấp Thế giới ảnh 5
  Sau khi được C-Car Boutique "lột xác", chiếc sedan hạng trung Mazda6 đã mang ngoại hình đậm phong cách thể thao và mạnh mẽ như những xe đua, siêu xe nổi tiếng nhờ bộ widebody được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam.
Mazda6 độ widebody “hàng thửa” tại Việt Nam, trông còn ngầu hơn nhiều siêu xe đẳng cấp Thế giới ảnh 6
 
Mazda6 độ widebody “hàng thửa” tại Việt Nam, trông còn ngầu hơn nhiều siêu xe đẳng cấp Thế giới ảnh 7
 

Ảnh: Cuong Doan


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác