Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB

Từ Ferrari 488 GTB nguyên bản, Mansory đã nâng cấp ngoại hình và sức mạnh động cơ, đi kèm với cái tên mới Mansory Siracusa 4XX là công suất 790 mã lực tăng tốc 0-100km/h trong 2,9 giây.

Mansory Siracusa 4XX được chính thức giới thiệu tới giới chơi xe tại lễ hội tốc độ - Goodwood Festival of Speed vừa diễn ra. Chiếc xe này là sản phẩm khẳng định đẳng cấp "lên đời" siêu xe của các tay độ xe tới từ Mansory.

Trước hết, Ferrari 488 GTB nguyên bản sử dụng động cơ V8 3.9L công suất tối đa 661 mã lực có thể làm hài lòng hầu hết khách hàng đam mê tốc độ. Tuy nhiên, sức mạnh của chiếc xe nguyên bản vẫn chưa đủ mạnh với Mansory. Họ quyết định nâng cấp toàn bộ từ trang thiết bị cho tới việc tăng sức mạnh, với mục đích tạo ra một chiếc siêu xe công suất lớn mang tên mới hoàn toàn Mansory Siracusa 4XX.

Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 2

Ấn tượng đầu tiên Ferra 488 GTB không mang màu sơn tông màu đỏ nổi bật đặc trưng của Ferrari nữa, mà thay vào đó là một "bộ cánh" hoàn toàn mới kết hợp 2 tông vàng-đen. Mansory thiết kế lại đường nét trên ca-pô. Những chi tiết ốp viền khe gió dọc thân, cản trước sau, cánh gió đuôi và gương xe được làm bằng vật liệu sợi carbon. Ở phía sau, đuôi xe cũng mang một ngoại hình mới hầm hố hơn với cánh gió gầm thay mới.

Mansory đã hạ thấp gầm thêm 20mm so với chiếc 488 GTB nguyên bản cùng với bánh xe thể thao 21-inch siêu nhẹ, hệ thống phanh carbon-ceramic hiệu suất cao và lốp thể thao Pirrelli P Zero.

Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 3

Nội thất chiếc xe cũng được thiết kế lại với phong cách "ton sur ton" với tông màu ngoại thất. Bên trong ca-bin, là ghế lái thể thao bọc da cao cấp, điểm nhấn là những đường hoạ tiết màu vàng. Các nút bấm chức năng trên táp-lô và bệ điều khiển trung tâm cũng mang viền vàng nổi bật. Vật liệu sợi carbon được Mansory sử dụng trên các tấm ốp viền trên bảng điều khiển trung tâm, tạo phong cách thể thao đồng nhất từ ngoại thất tới bên trong ca-bin.

Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 4

Về sức mạnh, Siracusa 4XX vẫn giữ khối động cơ V8 3.9L Turbo. Mansory đã tinh chỉnh ECU để nâng hiệu suất, thay thế hệ thống xả bằng loại hiệu suất cao từ vật liệu titan, hệ thống điều khiển động cơ thông minh và nhiều thay đổi bên trong động cơ. Chiếc xe có công suất tối đa 790 mã lực, tăng tốc 0-100km/h trong 2,9 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 345km/h.

Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 5

Chi tiết Mansory Siracusa 4XX: 

Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 6
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 7
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 8
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 9
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 10
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 11
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 12
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 13
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 14
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 15
 
 
Mansory 'nâng hạng' cho siêu xe Ferrari 488 GTB ảnh 16
 
 
Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác