Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“

Gói độ Coastline từ Mansory không chỉ sở hữu các chi tiết ngoại thất trái ngược với thiết kế tinh tế của Rolls-Royce Cullinan, mà còn có tông màu khiến người xem "say sóng".

Nhắc tới Mansory, người yêu xe sẽ nghĩ ngay tới các bản độ siêu xe, xe siêu sang táo bạo. Dù cho những chiếc xe nguyên bản có tinh tế và giản dị thế nào đi chăng nữa, Mansory cũng luôn tìm được cách để chúng trở nên cực kỳ nổi bật, nếu không muốn nói là đầy phô trương. Là một trong những chiếc SUV siêu sang đẳng cấp nhất Thế giới, đương nhiên Rolls-Royce Cullinan sớm muộn cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Mansory.

Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 1
Có tên gọi Coastline, bản độ mới nhất của Mansory dành cho Cullinan được lấy cảm hứng từ các eo biển, và một lần nữa đã chứng minh 2 chữ "giản dị" không có trong từ điển của hãng độ này. Điều đó đã được thể hiện rõ ngay từ bên ngoài xe. Dù Mansory đã nhấn mạnh rằng các nhà thiết kế của hãng chỉ "tạo hình lại nhẹ nhàng" phần đầu của Cullinan, nhưng chiếc xe đã có cản trước với các hốc hút gió cực lớn và nắp ca-pô bằng sợi carbon.
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 2
 Ở hai bên thân xe, các thanh nẹp và hốc bánh có tác dụng "làm dịu bớt dòng không khí ở hai bên hông", cũng như khiến Cullinan nằm sát đất hơn. Một điểm kỳ dị khác đó là hãng đã trang bị cho xe 2 cặp mâm khác nhau dù đều có đường kính 24 inch: bên trái là thiết kế FS.23 với nhiều nan và bên phải là V.6 6 cánh kép. Bộ mâm Mansory V.6 hiện cũng đang được trang bị trên chiếc Cullinan thứ 4 tại Việt Nam.
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 3
 Kết thúc các thay đổi với thân xe là cánh gió cùng cản hậu thể thao ở phía sau. Toàn bộ các chi tiết nêu trên đều có thiết kế dữ dằn, hợp với một chiếc siêu xe hơn là xe siêu sang như Rolls-Royce Cullinan. Tông màu được Mansory lựa chọn cho ngoại thất là xám bạc và xanh nước biển mờ vốn đã khá bắt mắt, nhưng nó vẫn chưa thể sánh được với màu nội thất của chiếc xe. Mở các cánh cửa ra, đập vào mắt người nhìn là một không gian bao trùm trong màu xanh lơ.
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 4
 Ngoại trừ các chi tiết ốp bằng gỗ và viền kim loại, toàn bộ nội thất của Mansory Coastline đã được bọc trong da thượng hạng màu xanh lơ> Cùng với các hoạ tiết dập nổi hình sóng lượn, màu sắc này thực sự khiến nhiều người cảm thấy nôn nao như say sóng. Với các lựa chọn màu sắc rất "chói", có lẽ chỉ có các đại gia cực kỳ cá tính và "gu" khác người" mới dám độ chiếc Cullinan của mình lên cấu hình Mansory Coastline. Rất may mắn, khách hàng vẫn có thể yêu cầu Mansory độ lại nội và ngoại thất của xe với các chi tiết và tông màu theo ý muốn.
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 5
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 6
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 7
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 8
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 9
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 10
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 11
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 12
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 13
 
Mansory độ SUV Rolls-Royce cảm hứng từ biển khơi, khiến người xem nôn nao vì quá “dị“ ảnh 14
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác