Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới

Hãng độ Hamann vừa tung ra những hình ảnh mới về bản độ "Thần bí" Mystere cho chiếc Range Rover Vogue, theo đó chiếc xe cũng có ngoại hình đen nhám mạnh mẽ.

hamann-mystere-range-rover-vogue-2014

Tại triển lãm xe hơi Geneva 2013, một chiếc Range Rover độ của Hamann đã gây sốc với lớp sơn bóng hồng tím và ngoại hình hầm hố. Dự án độ này có tên “MYSTERE” - một điều thần bí mà Hamann muốn truyền tải - được phát triển trên nền tảng một chiếc Range Rover Vogue thế hệ mới.

Hamann đã thiết kế lại bộ bodykit thân rộng (widebody) với các tấm ốp mở rộng thân xe tại khu vực các hốc bánh, thêm với một cấu trúc khe hút gió hầm hố trên ca-pô được làm bằng sợi carbon thật. Các tấm ốp mở rộng thân cũng kéo theo việc điều chỉnh lại các cửa xe và làm cho ngoại hình chiếc Range Rover thực sự gân guốc, tăng thêm 80mm về bề ngang. Nay chiếc xe được khoác lớp "áo" đen nhám tiếp tục truyền tải vẻ mạnh mẽ theo một phong cách khác. Trong nội thất, Hamann có thể đáp ứng nhu cầu cá tính của khách hàng, sử dụng vật liệu cao cấp như da, Alcantara, nhôm, chrome hay sợi carbon thật.

Bộ bodykit không chỉ đem lại diện mạo quái kiệt, các chuyên gia cũng thiết kế để đạt hiệu quả khí động học. Hamann cho biết chương trình nâng cấp về sức mạnh, tăng công suất động cơ đang hoàn thiện và sắp được giới thiệu, trong khi khách hàng đã có thể chọn bộ điều khiển hệ thống treo điện tử giúp hạ thấp gầm xe đến 40mm để tăng độ ổn định. Với những mặt đường phẳng mịn, Mystere có thể sử dụng bộ mâm 23-inch với nhiều thiết kế khác nhau, đi kèm với lốp 305/30R23 cho cả bốn bánh. Khách hàng cũng có thể chọn mâm nhỏ hơn.

Có thể nói, cho đến nay bản độ Mystere của Hamann là một bản độ táo bạo nhưng đẹp mắt hàng đầu thế giới cho dòng Range Rover mới.

hamann-mystere-range-rover-vogue-2014
hamann-mystere-range-rover-vogue-2014
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 4
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 5
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 6
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 7
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 8
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 9
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 10
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 11
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 12
Mãnh thú Range Rover Mystere được Hamann khoác "áo" mới ảnh 13
Đại Mộc - nguồn: Hamann Motorsports
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác