Liberty Walk tiễn đưa Lamborghini Aventador vào quá khứ, tung ra gói độ tiền tỷ dữ dằn chưa từng thấy

Với gói widebody Silhouette Works GT-EVO, ngoại hình của chiếc Lamborghini Aventador nguyên bản đã được Liberty Walk biến thành xe đua thực thụ.

Trong 1 thập kỷ qua, hãng bodykit Liberty Walk đã vượt qua biên giới Nhật Bản để trở thành một tên tuổi lừng danh trong làng xe độ Thế giới - và thành công này có phần đóng góp không nhỏ từ những bộ widebody dành riêng cho Lamborghini Aventador. Chính vì vậy khi nghe tin dòng xe này sắp ngừng sản xuất, Liberty cũng vào cuộc để thiết kế cho Aventador một bộ widebody "khủng" chưa từng thấy, với tên gọi Silhouette Works GT-EVO.

Liberty Walk tiễn đưa Lamborghini Aventador vào quá khứ, tung ra gói độ tiền tỷ dữ dằn chưa từng thấy ảnh 1
 Với số lượng sản xuất chỉ 20 bộ trên toàn Thế giới, Silhouette Works GT-EVO sẽ biến ngoại hình của chiếc Aventador trông dữ dằn và chuyên nghiệp như thể một siêu xe đua Le Mans. Những thay đổi bắt đầu từ phần đầu xe, nơi Liberty Walk đã thiết kế một bộ cản trước kèm các cánh chia gió độc đáo. Bộ phụ kiện GT-EVO cũng bao gồm các lỗ thoát nhiệt cho hệ thống phanh phía trên chắn bùn trước nới rộng, cũng như nắp ca-pô với các gân nổi kiểu Aventador SVJ nhưng kèm theo những khe gió trang trí khác.
Liberty Walk tiễn đưa Lamborghini Aventador vào quá khứ, tung ra gói độ tiền tỷ dữ dằn chưa từng thấy ảnh 2
 Mọi thứ thậm chí còn trở nên điên rồ hơn khi bạn nhìn từ hướng hai bên chiếc xe. Bổ sung cho các vòm bánh trước nới rộng là những tấm ốp dạng vây hoàn toàn mới, cũng như vòm bánh sau thậm chí còn rộng hơn ở phía trước. Một bộ la-zăng 6 cánh và hệ thống treo khí nén có thể hạ gầm sát đất càng làm thay đổi diện mạo của Aventador. Dè sau được thiết kế nối liền với cánh đuôi khổng lồ bắc ngang thân xe, kết hợp với một vây dọc chạy từ nắp động cơ theo kiểu phiên bản giới hạn Veneno của Aventador.
Liberty Walk tiễn đưa Lamborghini Aventador vào quá khứ, tung ra gói độ tiền tỷ dữ dằn chưa từng thấy ảnh 3
 Kết thúc bản độ là bộ cản sau với các hốc gió như một robot Gundam, kết hợp với cánh khuếch tán không khí lớn ốp bên dưới. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 vật liệu làm widebody là sợi thuỷ tinh hoặc sợi carbon giống như các tác phẩm khác của Liberty Walk. Tuy nhiên dù lựa chọn chất liệu nào, giá của gói widebody Silhouette Works GT-EVO vẫn sẽ dao động từ 94.600 tới 187.000 USD (tương đương 2,171 - 4,29 tỷ đồng). Đây là một mức giá rất đắt, nhưng ít nhất còn hợp lý hơn một số giải pháp độ khác như chiếc Huber Era vì về cơ bản, Liberty Walk đã thiết kế lại hoàn toàn Aventador.
Liberty Walk tiễn đưa Lamborghini Aventador vào quá khứ, tung ra gói độ tiền tỷ dữ dằn chưa từng thấy ảnh 4
 
Liberty Walk tiễn đưa Lamborghini Aventador vào quá khứ, tung ra gói độ tiền tỷ dữ dằn chưa từng thấy ảnh 5
 
Liberty Walk tiễn đưa Lamborghini Aventador vào quá khứ, tung ra gói độ tiền tỷ dữ dằn chưa từng thấy ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác