Liberty Walk lập kỷ lục mới về giá widebody cho Nissan GT-R R35, tiền độ còn đắt hơn tiền xe

Chỉ riêng một bộ widebody LB-Silhouette Works dành cho Nissan GT-R R35 cũng được Liberty Walk "thét giá" đắt hơn cả giá bán của dòng xe này trên thị trường xe cũ.

Trước đây, một bộ widebody ấn tượng, chất lượng cao cho xe hơi thường chỉ có giá từ vài ngàn, hoặc cùng lắm là khoảng 30.000 USD đối với siêu xe. Tuy nhiên, thời kỳ này đã qua khi hiện tại, những hãng độ widebody đang ngày càng "thét giá" cao hơn cho các sản phẩm của mình. Một ví dụ điển hình đó là Liberty Walk với gói LB-Silhouette Works GT 35GT-RR dành cho dòng xe thể thao Nhật Bản nổi tiếng Nissan GT-R R35.

Liberty Walk lập kỷ lục mới về giá widebody cho Nissan GT-R R35, tiền độ còn đắt hơn tiền xe ảnh 1
Gói độ này gồm tổng cộng hơn 10 món khác nhau, và có thiết kế khác biệt so với gói LB Works dành cho GT-R R35 từng góp phần không nhỏ trong việc đưa Liberty Walk trở nên nổi tiếng như ngày nay. Không còn bắn đinh tán như các dòng widebody LB Works, Liberty Walk đã thiết kế những nẹp ốp nới rộng bánh xe của gói Silhouette Works dành cho GT-R một cách liền mạch hơn. Điều này đã khiến cho gói độ mới này ăn nhập hoàn hảo với thân xe nguyên bản, không còn có vẻ ngoài "chắp vá" như LB Works.
Liberty Walk lập kỷ lục mới về giá widebody cho Nissan GT-R R35, tiền độ còn đắt hơn tiền xe ảnh 2
 Liberty Walk cũng đưa ra tới 2 thiết kế cánh đuôi khác nhau cho gói LB-Silhouette Works GT 35GT-RR: một có kiểu xe đua và thiết kế còn lại liền mạch với nắp khoang hành lý của chiếc xe. Tuy nhiên để có thể sở hữu gói widebody này làm bằng vật liệu sợi carbon khô siêu nhẹ, khách hàng sẽ phải bỏ ra lần lượt 70.200 và 73.500 USD cho 2 phiên bản cánh đuôi. 
Liberty Walk lập kỷ lục mới về giá widebody cho Nissan GT-R R35, tiền độ còn đắt hơn tiền xe ảnh 3
 Mức giá này tương đương - thậm chí là đắt hơn cả giá của một chiếc GT-R trên thị trường xe cũ ở Nhật và nhiều nước khác. Nhưng khá may mắn, Liberty Walk cũng đưa ra nhiều tuỳ chọn vật liệu khác cho gói LB-Silhouette Works GT 35GT-RR như kết hợp giữa sợi carbon và sợi thuỷ tinh, hay làm hoàn toàn từ sợi thuỷ tinh. Nếu làm hoàn toàn từ sợi thuỷ tinh, gói widebody này chỉ có giá lần lượt 33.480 và 34.020 USD.
Liberty Walk lập kỷ lục mới về giá widebody cho Nissan GT-R R35, tiền độ còn đắt hơn tiền xe ảnh 4
 Tuy nhiên những mức giá nêu trên vẫn chưa phải là điểm kết thúc. Nếu như muốn chơi "full option" giống như chiếc xe trong những hình này, chủ xe GT-R R35 sẽ còn phải bỏ thêm tiền mua hệ thống phuộc hơi có khả năng nâng hạ gầm, bộ mâm nhiều nan và lốp Advan thể thao. Những tuỳ chọn thêm này sẽ còn tiếp tục đẩy chi phí độ lên hàng chục ngàn USD nữa. Và như thường lệ, Liberty Walk sẽ hoàn toàn không can thiệp tới hệ động lực nguyên bản của xe.
Liberty Walk lập kỷ lục mới về giá widebody cho Nissan GT-R R35, tiền độ còn đắt hơn tiền xe ảnh 5
Liberty Walk lập kỷ lục mới về giá widebody cho Nissan GT-R R35, tiền độ còn đắt hơn tiền xe ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác