Lexani Motorcars độ nội thất Mercedes Sprinter tốn nửa triệu USD

Nếu muốn Lexani Motorcars làm cho khoang nội thất của chiếc van Mercedes-Benz Sprinter trở nên xa hoa lộng lẫy, khách hàng có thể phải bỏ ra số tiền từ 250.000 đến 500.000 USD, tuỳ theo trang bị và cấp độ.

lexani-beleza-do-noi-that-mercedes-sprinter

Beleza là mẫu xe mới được Lexani Motorcars hoàn thiện, dựa trên nền tảng dòng xe Mercedes-Benz Sprinter. Kiểu nâng cấp sang trọng khoang nội thất thành không gian như khoang máy bay hạng thương gia không còn lạ lẫm gì, thậm chí dịch vụ đã được một số đơn vị ở Việt Nam khai thác như Auto Kingdom hay DCar. Điểm hấp dẫn với các dự án nâng cấp ở Việt Nam là giá thành thấp hơn rất nhiều so với chi phí mà nhiều hãng có tiếng ở nước ngoài thực hiện. Như Lexani Motorcars ở Mỹ, hãng này nâng cấp dòng xe Sprinter của Mercedes-Benz với chi phí vào khoảng 250.000 đến 500.000 đô la, tất nhiên các vật liệu sử dụng cũng như trang thiết bị cao cấp hơn, thậm chí khách hàng có thể đưa ra yêu cầu đặc biệt như chống đạn hoặc mạ vàng... 

Lexani-motorcars-mercedes-sprinter-beleza

Sau khi nâng cấp chuyển đổi, chiếc Beleza mới không khác gì một văn phòng lộng lẫy cho ông chủ quyền lực, có bàn làm việc, máy in/quét hình/photocopy, kết nối wifi 4G, Mac Mini với bàn phím không dây, tivi LED 46-inch của Samsung, máy chơi game PlayStation3 và hệ thống âm thanh cao cấp của Bose, cùng rất nhiều thứ khác... đặc biệt một số chi tiết trang trí được mạ vàng làm cho nội thất chiếc Sprinter trở nên cực kỳ ấn tượng. 

Lexani Motorcars độ nội thất Mercedes Sprinter tốn nửa triệu USD ảnh 3
Lexani Motorcars độ nội thất Mercedes Sprinter tốn nửa triệu USD ảnh 4
Lexani Motorcars độ nội thất Mercedes Sprinter tốn nửa triệu USD ảnh 5
Lexani Motorcars độ nội thất Mercedes Sprinter tốn nửa triệu USD ảnh 6
Lexani Motorcars độ nội thất Mercedes Sprinter tốn nửa triệu USD ảnh 7
Thuỷ Nguyên - nguồn: Lexani Motorcars
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác