Lamborghini Huracan lại được Liberty Walk độ widebody, không còn vẻ ngoài “chắp vá“

Khác với các gói độ LB Works truyền thống, bộ widebody Silhouette Works GT mới của Liberty Walk dành cho Lamborghini Huracan có vẻ ngoài liền mạch và dữ dằn hơn.

Năm 2012, hãng nâng cấp siêu xe Liberty Walk tung ra gói độ widebody đầu tiên cho Lamborghini Murcielago, khởi đầu phong cách "LB Works" gắn liền với hình ảnh của họ cho tới ngày nay. Việc "cưa" các vòm bánh nguyên bản của siêu xe và gắn lên những vè nới rộng bằng nhựa rõ ràng đã giúp Liberty Walk thu hút sự chú ý dân chơi xe, tuy nhiên nó cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Do được gắn vào dè nguyên bản qua đinh tán, nhiều người cho rằng các bộ kit LB Works khiến chiếc siêu xe mất vẻ đẹp hoàn mỹ nguyên bản và trông "chắp vá".

Lamborghini Huracan lại được Liberty Walk độ widebody, không còn vẻ ngoài “chắp vá“ ảnh 1
Để dập tắt những ý kiến này, Liberty Walk mới mở ra dòng sản phẩm mới mang tên gọi Silhouette Works. Và cũng như trước đây, siêu xe Lamborghini Huracan lại một lần nữa được hãng áp dụng gói độ này. Không còn bắn đinh tán như các dòng widebody LB Works, Liberty Walk đã thiết kế những nẹp ốp nới rộng bánh xe của gói Silhouette Works dành cho Huracan một cách liền mạch hơn. Điều này đã khiến cho gói độ mới này ăn nhập hoàn hảo với thân xe nguyên bản, không còn có vẻ ngoài "chắp vá" như LB Works.
Lamborghini Huracan lại được Liberty Walk độ widebody, không còn vẻ ngoài “chắp vá“ ảnh 2
 Và do được tích hợp những khe gió theo phong cách xe đua, LB-Silhouette Works cũng khiến cho Huracan trông dữ dằn hơn nhiều. Ngoài điểm nhấn nằm ở các nẹp ốp nới rộng, Liberty Walk còn thiết kế gói Silhouette Works cho Huracan lấy trực tiếp từ các dòng Lamborghini khác. Các fan của thương hiệu này có thể dễ dàng nhận ra cản trước kiểu Lamborghini Huracan Performante, nắp ca-pô tương tự Huracan Super Trofeo hay phần cánh đuôi phía sau với vây "na ná" siêu phẩm Veneno.
Lamborghini Huracan lại được Liberty Walk độ widebody, không còn vẻ ngoài “chắp vá“ ảnh 3
 Trên thực tế, gói độ Silhouette Works dành cho Huracan chưa được bán ra chính thức - Liberty Walk sẽ làm việc này sau khi trưng bày chiếc xe hoàn chỉnh tại triển lãm SEMA. Tuy nhiên hiện tại hãng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ Nhật.  Nếu như được làm 100% từ sợi thủy tinh, một gói LB-Silhouette Works dành cho Huracan sẽ có giá khởi điểm từ 3,942 triệu Yen (tương đương 842 triệu đồng). Con số này sẽ nâng lên thành 4,968 và 5,994 triệu Yen (tương đương 1,061 và 1,28 tỷ đồng) nếu lựa chọn kết hợp giữa sợi thủy tinh/sợi carbon và làm hoàn toàn bằng sợi carbon.

Lamborghini Huracan lại được Liberty Walk độ widebody, không còn vẻ ngoài “chắp vá“ ảnh 4
 một bản độ nguyên mẫu (photo: Liberty Walk)
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác