Kumho ra mắt lốp thể thao tính năng vận hành cao ECSTA LE Sport

Được định vị ở phân hạng cao cấp nhất của Kumho - ECSTA - nên cả Seven lẫn LE Sport đều hướng đến đối tượng khách hàng đam mê các dòng xe hơi thể thao hạng sang có tính năng vận hành ưu việt.

Tối qua 04.04, tại Kumho Asiana Plaza (Hồ Chí Minh), thương hiệu lốp xe hàng đầu Hàn Quốc – Kumho Tire - đã chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm mới cho quý bán hàng thứ 2 năm.2014: ECSTA Seven và ECSTA LE Sport.

Dù ở “chiếu dưới” LE Sport, nhưng ECSTA Seven vẫn được ứng dụng những giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất do chính Kumho nghiên cứu phát triển: 4 rãnh thoát nước nhanh tăng độ bám khi trời mưa, gai lốp hấp thụ xung động nhằm tăng độ êm ái. Tuy nhiên, điểm nhấn chính là công nghệ “ESCOT – Tối ưu hóa đường viền thông minh” đã trải đều áp lực ra toàn bề mặt kéo dài tuổi thọ lốp cũng như nâng cao hiệu suất phanh. Bên cạnh đó, công nghệ “Bảo vệ mâm - Rim Protector” cũng là một đặc tính rất ý nghĩa, hông lốp Seven có hình dáng đặc biệt nhằm giảm áp lực tập trung dẫn đến giảm biến dạng mâm.

kumho tire_carfresh.vn

Kumho Tire hiện là đối tác cung cấp lốp xe chính thức cho Giải đua Công thức 3 (F3), và ECSTA LE Sport là thành quả của chương trình hợp tác đầy tham vọng này. Với thiết kế gai lốp bất đối xứng, LE Sport không chỉ duy trì ưu điểm thoát nước nhanh trên Seven, mà còn có hiệu suất phanh rất cao nhờ chu vi rãnh lớn ở mặt trong. Ngoài ra, thêm tiết diện mặt ngoài rộng LE Sport còn thể hiện khả năng bám đường tốt khi vào cua ở vận tốc cao.

kumho tire_carfresh.vn

Kumho khẳng định, kết hợp với giải pháp “Cụm hạ nhiệt” đã giảm thiểu đáng kể hiện tượng lưu nhiệt trong lốp, nhờ đó LE Sport có thể vận hành an toàn tại ngưỡng vận tốc cao lên đến… 240km/h. ECSTA LE Sport thích hợp cho các dòng xe thể thao tính năng cao như Mercedes-Benz SL, BMW 7-series, Audi S5… Trước mắt, dòng lốp LE Sport sẽ được nhập khẩu 100% từ nhà máy Kumho ở Hàn Quốc.

kumho tire_carfresh.vn        

Thành lập vào năm 1960, Kumho Tire là một trong những tập đoàn sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới với doanh thu năm 2011 đạt 3,5 tỉ đô la Mỹ. Nhà máy Kumho Tire tại Bình Dương là nhà máy duy nhất của hãng ở khu vực Đông Nam Á, chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường Đông Á và Bắc Mỹ.

Trung Hòa
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác