“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR!

Lấy cảm hứng từ các loài khủng long cổ đại to lớn, hung bạo và có sức mạnh khác thường, những chiếc xe độ offroad đặc biệt từ xưởng Vulcan 4x4 Saigon được đặt tên theo một số loài điển hình. Chiếc xe mã số 05 có tên "Eoraptor", cũng là chiếc xe cuối cùng trong loạt dự án "Khủng long Offroad" được ra mắt nhân dịp khai trương xưởng độ.

“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 1
Nguyên bản từ một chiếc Chevrolet Tracker, dự án độ xe offroad mang tên Eoraptor, một loại khủng long có kiểu hông thằn lằn. Xe có đặc điểm nhỏ gọn linh hoạt nhưng lại sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Chủ nhân chiếc xe làm trong lĩnh vực thẩm mỹ viện nên đòi hỏi chiếc xe cũng được hoàn thiện một cách chỉnh chu, nuột nà như kiểu sau khi giải phẫu thẩm mỹ! Xe được xếp trong phân hạng tời điện trên 4.0. Theo sử sách nghiên cứu mô tả, Eoraptor là một trong những khủng long cổ xưa nhất trong lịch sử. Nó có hai chân, ăn thịt, và sống từ 230 đến 225 triệu năm trước, ở miền Tây Bắc Argentina ngày nay. Các nhà cổ sinh vật học thừa nhận Eoraptor là tổ tiên của mọi loài khủng long. Cỗ máy "Eoraptor" cũng gần giống với "Velociraptor", được triển khai từ một chiếc Tracker nhỏ gọn và linh hoạt. Xe cũng được trang bị bộ lốp kích cỡ lớn, hệ thống treo biên độ rộng, gầm được nâng cao, bộ khung bảo vệ bao bọc xung quanh bên ngoài xe trong khi khoang cabin gần như không thay đổi. Phần đầu xe được gắn thêm bộ tời điện, hệ thống giải nhiệt nước làm mát động cơ được chuyển về phía sau. Một mảng đèn LED gắn trên mui giúp tăng cường chức năng chiếu sáng. Thời gian hoàn thành dự án Eoraptor kéo dài một năm.
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 2
Danh sách các hạng mục nâng cấp chính cho Eoraptor: - Khoá vi sai trước và sau của ARB - Láp ngang loại heavy-duty Chromoly của Nitro - Nhông cầu heavy-duty tỉ số truyền 5.29 của Yukon - Lốp Super Swamper 38.5-inch - Mâm Pro Comp độ thành Beadlock - Phuộc King Offroad loại coil over strut - Lò xo Eibach - Tời trước WARN 8274 twin-motor với bộ kit của Gigglepin, dây tời Master Pull. - Tời sau: WARN 9.5xp - Bình Optima deep cycle yellow top - Máy phát của Power Master - Ghế Recado - Đèn Rigid Industries 40-inch - Ống xả Flow Master
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 3
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 4
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 5
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 6
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 7
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 8
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 9
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 10
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 11
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 12
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 13
“Khủng long” Offroad Saigon N05: EORAPTOR! ảnh 14
Đại Mộc - ảnh: Việt Thắng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh