Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng!

Không cần tới những món đồ độ độc đáo, đắt tiền, Honda Accord thế hệ mới vẫn thực sự khác biệt và đẳng cấp hơn chỉ nhờ một vài phụ kiện chính hãng Modulo và Access.

Mới được Honda ra mắt ở Nhật Bản, hiện chưa rõ loạt phụ kiện mới dành cho Accord có được hãng phân phối ở Việt Nam hay không khi bản thân dòng xe này cũng đang chật vật trước các đối thủ đồng hạng. Ra mắt lần đầu tại triển lãm VMS 2019 với thiết kế rất hấp dẫn và được làm mới hoàn toàn cả phần "ruột" bên trong, nhưng chỉ tính trong 3 tháng vừa qua, lượng Honda Accord bán ra tại Việt Nam chỉ bằng khoảng hơn 1/17 so với đối thủ Toyota Camry (1.074 so với chỉ 63 chiếc).

Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 1
 Trong khi bán chậm ở Việt Nam, Accord thế hệ mới lại được Nhật Bản và nhiều thị trường khác ưa chuộng bởi kiểu dáng cá tính của mình, khiến Honda quyết định tung ra một bộ phụ kiện riêng để khách hàng có thể tiếp tục cá nhân hoá chiếc xe. Bắt đầu từ phía trước, hãng đã thiết kế riêng các nẹp khí động học ốp dưới cản trước với giá 44.000 Yen (tương đương 9,6 triệu đồng). Với số tiền tương tự, khách hàng cũng có thể mua thêm lưới tản nhiệt dạng nan ngang.
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 2
 Những thay đổi đắt tiền nhất nằm ở hai bên thân xe, khi chỉ tính riêng cặp nẹp trang trí nằm dưới cửa đã có giá lên tới 66.000 Yen (14,4 triệu đồng). Tuy nhiên nếu so với giá mặt bằng chung, bộ mâm độ chính hãng của Honda lại có gía rất rẻ: chỉ 46.200 Yen với đường kính 18 inch (10 triệu đồng) và tăng lên 49.500 Yen (10,8 triệu) với mâm 19 inch. Nếu lựa chọn mâm 2 tông màu, dân chơi cũng chỉ phải bỏ thêm 16.500 Yen nữa (3,6 triệu).
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 3
 Kết thúc các thay đổi ở ngoại thất là cản sau cũng có nẹp trang trí với giá 44.000 Yen tương tự như ở cản trước. Ngoài ra Honda còn thiết kế một cánh đuôi dạng nẹp cũng có giá 44.000 Yen, và những người kỹ tính có thể sẽ đặt thêm cả logo chữ H tối màu khi nó có giá chỉ 7.700 Yen (1,6 triệu đồng). Không chỉ dừng lại ở ngoại thất, các phụ kiện dành cho Accord còn phủ cả bên trong nội thất.
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 4
 Trong số các phụ kiện liên quan tới cabin, đáng chú ý nhất là đèn soi mặt đất hình logo Honda Accord đặc biệt, có giá 33.000 Yen (7,2 triệu đồng). Bên cạnh đó là một loạt những lựa chọn tấm ốp bậc lên xuống, cửa khoang hành lý cũng như thảm sàn và vách ngăn cho cốp xe. Không cần tới những món đồ độ độc đáo, đắt tiền, Honda Accord thế hệ mới vẫn thực sự khác biệt và đẳng cấp hơn chỉ nhờ một vài phụ kiện chính hãng Modulo và Access.
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 5
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 6
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 7
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 8
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 9
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 10
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 11
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 12
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 13
Khó tin Honda Accord lại hấp dẫn tới nhường này chỉ với loạt phụ kiện chính hãng! ảnh 14
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác