Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết

 
Bộ lốp đầy đinh để bám tuyết, ống xả IPE, thân xe bằng sợi các-bon và mang trên mình màu sơn đen trắng nổi bật, Lamborghini Murcielago rê trượt ngoạn mục trên vùng núi băng tuyết của Na Uy dưới sự điều khiển của vận động viên trượt tuyết Jon Olsson.
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 1

Jon Olsson là một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp người Thụy Điển, nhưng lại cũng có niềm đam mê lớn đối với xe thể thao. Anh đã từng độ một loạt mẫu xe theo phong cách cho dân trượt tuyết như GT-R, Audi R8, Lamborghini Gallardo, Murcielago SV, và cả chiếc Audi RS6 nghìn mã lực.

Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 2
 Jon Olsson và chiếc Audi RS6 1000 mã lực.

Mới đây nhất, Jon Olsson lại tiếp tục thực hiện dự án mới với mẫu siêu xe Murcielago LP640 dẫn động cầu sau và đem nó đến vùng băng giá ở Na Uy để trải nghiệm.

Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 3

Trả lời câu hỏi về việc tại sao lại muốn đưa một chiếc xe đua đường phố như Lamborghini Murcielago tới vùng băng giá Na Uy này, Jon Olsson nói rằng vì anh yêu xe, yêu môn trượt tuyết, vậy tại sao không kết hợp hai môn này và tới đây để thỏa niềm vui, “nếu tôi đưa chiếc xe này lên đó, tôi sẽ mỉm cười, và đó mới là cuộc sống”.

Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 4

Chiếc Lamborghini Murcielago của Jon Olsson được anh độ bánh đầy đinh nhọn để bám lên băng tuyết, hệ thống xả dùng loại IPE, kèm theo một hộp đừng đồ trượt tuyết trên mui. Thân xe cũng được độ “full carbon” và được sơn với tông màu trắng đen tương phản và nổi bật khi đặt trên vùng núi băng tuyết.

Video dưới đây ghi lại vùng núi băng giá mênh mông và hùng vĩ ở Na Uy bị khuấy động bởi tiếng động cơ V12 từ chiếc Murcielago qua những màn rê trượt của Jon Olsson.

Ngoài những mẫu xe nói trên, Jon Olsson hiện cũng đang thực hiện một dự án với siêu xe Lamborghini Huracan. Theo Jon Olsson thì Huracan nguyên bản là “quá yếu và chậm”, cần phải độ lạ. Cách thức mà vận động viên trượt tuyết này thực hiện với Huracan cũng rất khác biệt khi dùng phương pháp quét 3D lấy mẫu để tạo hình các chi tiết độ. Dự án hiện chỉ mới bắt đầu và hứa hẹn sẽ rất thú vị vì tham vọng của Jon Olsson là rất lớn, anh đang mong muốn độ Huracan thành một cỗ máy điên rồ để chạy mỗi ngày.

>> Bộ ảnh dự án Lamborghini Huracan đang được tiến hành của Jon Olsson

Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 5
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 6
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 7
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 8
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 9
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 10
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 11
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 12
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 13
Khi Lamborghini Murcielago được độ thành xe trượt tuyết ảnh 14
Nghinh Phong
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác