Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh

Chiếc Range Rover RS250 Evoque của Kahn Design khoác lên mình nước sơn ngọc màu xanh lá cây nõn nà đầy sức sống vừa được Kahn giới thiệu. Đây quả là một chiếc xe độ nổi bật cho mùa lễ Giáng Sinh năm nay.

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 1

Kahn Design nổi tiếng với các chương trình nâng cấp cho các dòng xe của Land Rover.. Chiếc Range Rover Evoque là một mẫu xe thành công của LR cũng được Kahn liên tiếp cho ra các phiên bản nâng cấp, từ cơ bản cho đến toàn diện. Mới đây là dự án Kahn RS250 Evoque được hãng độ này hoàn thành, cả phiên bản Vesuvius Edition độc đáo hay việc khoác lên ngoại thất một nước sơn màu ngọc xanh lá nõn nà cũng đủ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ.

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 2

Các mẫu Evoque được Kahn Design nâng cấp luôn mang những nét đặc trưng nổi bật, từ các nâng cấp về ngoại thất và khí động học cho đến việc đồng bộ tăng thêm khả năng vận hành mạnh mẽ.

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 3

Chiếc Evoque được Kahn thay đổi rất nhiều về thiết kế, đặc biệt là cản trước và cản sau thiết kế lại hoàn toàn, ấn tượng và độc đáo, thêm vào đó là các cánh lướt gió đuôi cũng như lưới tản nhiệt trước mới, bộ ống xả kép nằm vào chính giữa cản sau. Ngoài nước sơn xanh lá cây là chủ đạo, màu đen được phối ở ca-pô, mui xe và bộ mâm bánh Kahn RS-XF với kích thước 22x9.5inch.

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 4

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 5

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 6

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 7

Bên trong xe, nổi bật là thiết kế bọc da lại các ghế ngồi và một số mảng nội thất, tương phản mạnh mẽ giữa chất liệu da màu đen với các mảng xen kẽ bằng da Alcantara màu xanh lá đồng điệu với ngoại thất, các đường chỉ khâu tô điểm đẹp mắt cũng như thể hiện tay nghề thủ công chế tác của Kahn Design

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 8

Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh ảnh 9

Tại Việt Nam, Kahn Design cũng được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên mức giá khá cao là một cản trở. Trên đường phố Sài Gòn cũng đã từng xuất hiện những chiếc Kahn Range Rover độc đáo.

Tùng Ảnh - ảnh: Kahn Design
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác