Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu

Chiếc Honda MSX 125 tại xứ biển được nâng cấp nhiều đồ chơi, tạo vẻ đẹp cá tính cho ngoại hình cũng như gia tăng phần nào hiệu năng vận hành.

Honda MSX 125, mẫu minibike đang được nhiều tay chơi ưa chuộng bởi vẻ ngoài nhỏ gọn, khả năng xử lý tình huống linh hoạt cũng như cảm giác chạy khá tốt. Trong cộng đồng xe nhỏ hiện nay, bên cạnh những mẫu xe được độ lại công suất cực cao, hay những mẫu xế được nâng cấp để trở thành “chiến binh” sân đua thì còn có những người thích độ kiểng, gia tăng nhẹ hiệu năng và trên hết là tạo ra ngoại hình bắt mắt, ấn tượng.

Bản độ trong bài là một ví dụ, chiếc MSX 125 được biker trẻ Vũng Tàu độ lại nhiều chi tiết đồ chơi cho cái nhìn lạ mắt và nổi bật.

Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 1

Tổng thể thiết kế của MSX đều được giữ nguyên bản như nhà sản xuất, chủ nhân thêm thắt nhiều chi tiết nổi trội và nhìn rõ nhất là hệ thống phanh được nâng cấp toàn diện. Phanh trên xe thay đổi với heo dầu Frando kết hợp cùng đĩa Galfer ở cả phía trước và sau. Về cơ bản, Frando "sao chép" kiểu dáng của các mẫu heo từ Brembo, nhưng hiệu năng của nó cũng khá ổn, đủ để đáp ứng nhu cầu trên một chiếc xe cỡ nhỏ. 

Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 2

Tư thế lái của xe cũng thay đổi theo phong cách “racing” với cụm ghi đông được CNC dạng Clip-on, biến tư thế lái của xe từ một chiếc Naked thành một chiếc Sport rất đẹp mắt. Phía trên ghi đông, dàn đồ chơi giá trị cũng tôn thêm nét đường phố cho xe với bộ cùm ga tăng tốc Domino, “ăn gian” vòng ga kết hợp với dây ga Active, giúp xe tăng tốc nhanh hơn so với ống ga nguyên bản.

Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 3

Hai bên tay lái là bộ tay côn và phanh từ thương hiệu Gale Speed, một trong những cái tên chuyên cung cấp đồ chơi high-performance cho nhiều mẫu mô tô PKL. Với bộ tay này, kết hợp với phanh Frando giúp người lái dễ dàng kiểm soát mức độ hãm tốc của xe trên những cung đường khác nhau.

Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 4

Bên cạnh việc gia tăng khả năng tăng tốc, bản độ MSX 125 này cũng độ “nội công” nhẹ nhàng với nồi Kitaco cho khả năng “bắt” tốt hơn, xe nhẹ hơn và bốc hơn. Bộ nồi độ này kết hợp với pô Yoshimura TRC carbon, cổ pô full-titanium cho âm thanh nổ rất uy lực và thu hút mỗi khi xuất hiện.

Ngoài ra, trên chiếc minibike này còn được trang bị giảm xóc Ohlins và trợ lực trung tâm Scoot giúp khả năng cân bằng xe tốt hơn, tạo cảm giác yên tâm trên những chặng đường dài.

Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 5
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 6
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 7
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 8
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 9
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 10
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 11
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 12
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 13
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 14
Honda MSX 125 kiểng nhẹ của biker trẻ Vũng Tàu ảnh 15
 
 Photo: Ngọc Toàn

Jimmy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác