Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai

Superbike Honda CBR1000RR được wrap lại bộ cánh theo phong cách xe cảnh sát Dubai, kết hợp cùng loạt đồ chơi gia tăng hiệu suất, giúp xe mạnh mẽ và nổi bật hơn.

Honda CBR1000RR là một trong những Superbike đầu bảng hiện nay trong phân khúc xe mô tô 1000cc. Trải qua nhiều thăng trầm phát triển, tới thời điểm hiện tại, CBR1000RR đã có phiên bản cao cấp nhất mang tên Honda CBR1000RR SP2, là chiếc Superbike thương mại mạnh nhất của hãng xe Nhật.

Tuy nhiên, trong một số góc nhìn, người chơi lại vẫn yêu thích các thế hệ CBR1000RR cũ hơn, bởi lẽ đây là những chiếc xe chạy phụ thuộc vào kinh nghiệm người lái hơn là sự hỗ trợ công nghệ. Chiếc xe trong bài là một ví dụ, là thế hệ cũ của CBR1000RR, nhưng đã được độ lại, trang bị rất nhiều món đồ chơi hỗ trợ hiệu suất, nhằm gia tăng triệt để sức mạnh và khả năng vận hành của xe.

Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 1
 Honda CBR1000RR cảnh sát Dubai.
 Tổng thể bản độ được wrap lại theo phong cách xe cảnh sát Dubai, bộ cánh này được thực hiện bởi Workshop AKDecal, một đơn vị cung cấp Decal mới xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, thực tế thì AKDecal được thành lập và điều hành bởi người sáng lập ra Workshop H2Decal trước đây, nên trong lĩnh vực lên ý tưởng, thiết kế và thi công thì đơn vị này hoàn toàn đủ kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu từ những người chơi xe mô tô PKL.
Dàn áo cảnh sát Ducati đi hai gam màu xanh-trắng nổi bật, với những dòng chữ bằng tiếng Ả Rập chính gốc, tạo cho ngoại hình xe ấn tượng và đặc biệt.

Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 2
 Với một Superbike, những chi tiết thay thế luôn được tính toán kỹ lưỡng. Đầu tiên, nhằm gia tăng tính khí động học, chiếc CBR1000RR được trang bị kính gió cỡ lớn Zero Gravity bằng chất liệu dẻo nhưng chắc chắn. Với kính gió này, nài xe dễ dàng núp gió để loại bỏ ma sát từ gió và đạt hiệu quả tăng tốc tối ưu.
Phía sau kính gió, chiếc xe 1000cc trang bị cùm thắng Brembo Billet Racing kết hợp với cùm côn dây CRG-GP. Bộ đôi hoàn hảo này giúp việc bóp thắng, rê côn và kiểm soát tốc độ tốt hơn so với những trang bị tiêu chuẩn.

Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 3
 Phanh xe cũng được nâng cấp, phanh trước là heo dầu Brembo 4-piston kép, thừa hưởng từ các mẫu GSX-R kết hợp đĩa phanh Galfer lòng sống. Với sự kết hợp này, heo dầu hoạt động trơn tru hơn và đảm bảo khả năng giảm tốc cấp kì. Tương tự, phanh sau là heo Brembo 2-piston đi cùng đĩa Galfer loại nhỏ, chống gỉ sét. Hệ thống phanh trước/sau tạo sự đồng bộ nhất định, đem lại tự tin cho người lái khi phải "vít" ga ở tốc độ cao.

Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 4
 Với những mẫu xe tốc độ cao, người ta vẫn chú trọng tới việc giảm sức nặng của xe, để tăng cường tỉ lệ công suất/trọng lượng. Bản độ này cũng vậy, nó được trang bị mâm Marchesini hợp kim nhôm 10 chấu, giảm đáng kể phần nào trọng lượng và gia tăng thêm khả năng tăng tốc cho xe.
Song song với đó, âm thanh hoành tráng từ động cơ 4 xi-lanh sẽ trở nên mãnh liệt hơn nhờ vào bộ pô Racefit titan lon ngắn. Với bộ pô này, khi xe đạt ngưỡng vòng tua cao sẽ thoát ra một âm thanh rất mê hoặc. Ngoài ra, trên bản độ còn một số chi tiết carbon, patch biển số đồ chơi, nắp xăng Rizoma, hệ thống Quickshifter tăng cường kết hợp Rear-Set Gilles Toolings và bộ đèn LED siêu sáng.

Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 5
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 6
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 7
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 8
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 9
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 10
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 11
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 12
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 13
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 14
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 15
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 16
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 17
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 18
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 19
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 20
Honda CBR1000RR thoát xác theo phong cách cảnh sát Dubai ảnh 21
 
 

bài và ảnh: Jimmy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác