Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn

Chiếc @150 vang bóng một thời của Honda khoác lên mình bộ cánh màu đỏ candy với ý tưởng cách điệu từ thương hiệu bia Budweiser độc đáo.
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 1
Xuất hiện từ những năm 2000, Honda @150 từng là biểu tượng hình ảnh của giới sành điệu Việt Nam, khi mà ở thời điểm đó mẫu xe này có giá vượt con số 100 triệu đồng. Đã từng có nhiều người ví von rằng @150 đáng giá bằng 10 con trâu của người nông dân.
Khi @150 còn đứng trên vinh quang, mẫu xe này không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là món đồ thể hiện đẳng cấp của những tay chơi trước khi bị những mẫu xe khác soán ngôi như Dylan 150, PS 150i và hiện tại là SH.
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 2
Honda @150 tại thời điểm hiện tại dường như đã không còn mấy ưa chuộng dù kiểu dáng được nhận xét là chưa hề lỗi thời, nhưng các công nghệ trên xe đã trở nên bình thường và phổ thông. Giá bán lại của xe hiện không cao, thậm chí còn thua cả một vài mẫu xe số phổ thông mới. Dù vậy, không thể phủ nhận đây vẫn là một trong những dòng xe cao cấp mà Honda từng sản xuất, cho khả năng vận hành mạnh mẽ cũng như độ bền tương đối cao. Đặc biệt so với những chiếc xe của Ý 15 năm về trước, @150 đã có tính năng Idiling Stop (tạm ngắt động cơ khi dừng xe).
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 3
Chiếc @150 được đề cập trong bài vừa được Workshop Decal 46 hoàn thành, khoác lên mình bộ cánh với màu Candy Red nổi bật. Tổng thể xe được thiết kế theo ý tưởng của mẫu bia Budweiser tới từ Hoa Kỳ. Logo dạng cái nơ của Budweiser được vẽ lại và đặt xéo một bên bụng xe, phần còn lại phủ lớp màu đỏ bóng với chữ B cách điều từ logo chính giúp xe trở nên ấn tượng, lạ mắt.
Phần đầu choá đèn phủ lớp titan khói xen kẽ lớp nhựa đỏ hai bên cho xe trở nên thể thao hơn. Ngoài việc trang bị dàn áo không đụng hàng, chiếc @150 một thời vang bóng vẫn giữ được gần như nguyên vẹn sau hơn 10 năm vận hành.

Xem thêm Honda @150 độ dàn áo Budweiser độc đáo qua bộ ảnh dưới đây:
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 4
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 5
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 6
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 7
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 8
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 9
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 10
Honda @150 lạ mắt trong bản độ Budweiser ở Sài Gòn ảnh 11
 
 
Jimmy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác