Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class

Với chiếc SUV Mercedes-Benz ML, hãng độ xe ở Đức là Hofele có chương trình nâng cấp “Starcruiser GT550” đem lại diện mạo mới ấn tượng hơn và cả nâng cấp về nội thất, gia tăng sức mạnh.

Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 1
Phần ngoại hình của chiếc SUV được Hofele thiết kế lại một bộ bodykit gồm 14 thành phần, có cấu trúc thân rộng bề thế và khoẻ khoắn hơn. Cản trước nguyên bản được thay thế bằng một cản mới có cấu trúc hình thang đối xứng với lưới tản nhiệt và các cửa hút gió lớn tích hợp dải đèn LED sáng ban ngày. Thân xe được mở rộng hai bên nhờ thiết kế mới vòm hốc bánh xe. Phía sau được tạo ấn tượng với cản sau có bộ khuếch tán khí động và các cửa thoát của hệ thống xả dạng ôvan kép mỗi bên. Bộ bodykit này có thể sử dụng cho mọi phiên bản của dòng ML mới, ngoại trừ ML 63 AMG. Nội thất của xe cũng được Hofele làm lại đẹp mắt và kiểu cách hơn thông qua việc phối hai màu da nổi bật bọc ghế ngồi, mảng cửa xe và một số vùng khác. Cách tạo hình của các đường chỉ khâu là một nét độc đáo và mang lại vẻ đẹp cho nội thất.
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 2
Với dòng M-Class, Hofele đưa ra mẫu thiết kế mâm Reverso II với kích thước cho phép tuỳ chọn 9x20 inch và 10x22 inch. Một hệ thống nâng hạ trọng tâm xe điều khiển điện tử được Hofele cài đặt. Các gói nâng cấp về công suất được Hofele áp dụng với dòng động cơ diesel gồm ML 250 và ML 350. Chiếc ML 350 BlueTec có công suất 258 mã lực và mô-men xoắn 620Nm được đẩy lên mức mới 312 mã lực và 700Nm. Thực tế, Hofele chuyên nâng cấp các dòng xe Audi, Volkswagen. Mặc dù vậy, chương trình nâng cấp cho chiếc ML này của Hofele cũng để lại những dấu ấn tốt. Tại Việt Nam, khách hàng có thể chọn sản phẩm độ của Hofele thông qua đại diện phân phối GTPs.
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 3
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 4
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 5
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 6
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 7
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 8
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 9
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 10
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 11
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 12
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 13
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 14
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 15
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 16
Hofele tạo cá tính cho Mercedes M-Class ảnh 17
Đức Thọ - nguồn: Hofele
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác