Hé lộ xe độ VW Ghia 1970 công suất 450 mã lực tại Việt Nam

Dự án xe độ hàng khủng được lấy cảm hứng từ chiếc VW Karmann Ghia đời 1970 với động cơ Boxster tạo nên công suất lên tới 450 mã lực.

Hé lộ xe độ VW Ghia 1970 công suất 450 mã lực tại Việt Nam ảnh 1

Việt Mỹ Auto là đơn vị vừa tung ra chiếc xe độ "Eleanor" vừa qua đã thu hút được sự quan tâm lớn của giới chơi xe tại Việt Nam. Đây không chỉ là chiếc xe độ đẹp và độc mà còn là chiếc xe độ thuộc diện tốn kém nhất Việt Nam do hầu hết chi tiết đều được đặt trực tiếp từ nước ngoài về và lắp ráp.

>> Ngắm xe độ Ford Mustang Eleanor hơn 500 mã lực tại Sài Gòn

Hé lộ xe độ VW Ghia 1970 công suất 450 mã lực tại Việt Nam ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Mỹ Auto đã cho đăng tải những bức hình về dự án tiếp theo. Theo những thông tin thu thập được, chiếc xe độ "hàng độc" sắp ra mắt tiếp theo là một chiếc VW Ghia đời 1970 sẽ được lắp động cơ Boxster Turbo có thể sản sinh ra công suất tối đa 450 mã lực, đi kèm với hệ thống khung và dầm nhôm liền khối trọng lượng nhẹ Mendeola nhưng vô cùng cứng cáp được đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài..

Hé lộ xe độ VW Ghia 1970 công suất 450 mã lực tại Việt Nam ảnh 3

Hiện tại chiếc xe vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, mọi thông tin chi tiết vẫn được Việt Mỹ Auto giữ kín, tuy nhiên theo nhận định giá trị của mẫu xe mới này khi hoàn thành hoàn toàn không hề thua kém chiếc “Eleanor”.

Hé lộ xe độ VW Ghia 1970 công suất 450 mã lực tại Việt Nam ảnh 4

Hé lộ xe độ VW Ghia 1970 công suất 450 mã lực tại Việt Nam ảnh 5

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác