Hàng độc Big Bear Choppers 1.700cc tại Hà Nội

Mẫu chooper từng gặt hái giải thưởng “xế độ” 5 năm liên tiếp của nhà sản xuất custom-bike nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ, Big Bear Chopper đã thuộc sở hữu trong không gian trưng bày xe của một người mê xe Việt.

Hàng độc Big Bear Choppers 1.700cc tại Hà Nội ảnh 1

Mẫu Chooper độc đáo này mang phong cách rồng lửa được làm bởi bàn tay của những người thợ tài hoa trong nhóm Big Bear Choopers. Nhóm đã lắp xe máy từ những năm 1998 và đến năm 2001 bắt đầu sản xuất chuyên nghiệp, lắp ráp những mẫu xe máy độc đáo mang dấu ấn cá nhân cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe cá tính.

Hàng độc Big Bear Choppers 1.700cc tại Hà Nội ảnh 2

Phong cách Chooper với tay lái và trục bánh trước kéo trượt dài

Chiếc xe có chiều dài trục cơ sở lên tới 2.200mm, động cơ là loại 1.700cc S&S V-Twin của hãng Harley-Davidson. Hộp số của chiếc chopper này là loại 5 tốc độ do hãng Baker sản xuất, làm việc cùng với nó là đĩa xích và ly hợp của Big Bear Chopper. Các chức năng điều khiển của xe đều phỏng theo phong cách của Harley-Davidson với tất cả công tắc và cần gạt được đặt ở đúng các vị trí mà cánh lái xe mong đợi.

Hàng độc Big Bear Choppers 1.700cc tại Hà Nội ảnh 3

Động cơ V-Twin S&S của Harley Davidson

Điểm đáng tự hào của xe là những hình vẽ mang màu sắc của những câu chuyện huyền bí trong thần thoại như rồng lửa, nữ thần medusa… Mỗi bức tranh đều nằm ở những vị trí dễ nhận thấy và khiến người xem phải tò mò.

Hàng độc Big Bear Choppers 1.700cc tại Hà Nội ảnh 4

Chiếc xe đạt được nhiều giải thưởng xế độ của Mỹ từ năm 2008 đến 2014

Mẫu Chooper này làm năm 2007, với mục đích chuyên tham gia các triển lãm xe máy tại Mỹ và chưa đăng ký lưu hành. Nó có tới 5 giải thường gồm 4 giải trong ngày hội trưng bày xe Easyriders các năm 2007, 2008 (2 giải), 2013 và triển lãm xế độ mùa xuân 2014 tại Corolado ở Mỹ.

Theo chủ xe, anh mua chiếc Chopper này thông qua đấu giá và may mắn giành quyền sở hữu. Chiếc xe sau khi về Việt Nam đã được đăng kiểm đầy đủ nhưng vì độ độc hiếm có nên hiện tại chỉ được trưng bày trong nhà, rất ít khi lăn bánh ngoài đường.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác