Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự

Hiếm có chiếc Ford Ranger nào có được vẻ ngoài góc cạnh và khoẻ khoắn như bản độ mới nhất tới từ Carlex, chưa kể tới cabin khiến nhiều hãng xe sang phải "xấu hổ".

Công ty Ba Lan Carlex Design tới nay đã trở nên nổi tiếng bởi các bản độ nội thất siêu sang từ nhiều dòng xe khác nhau. Tuy nhiên hiện tại, hãng còn tiếp tục "lấn sân" sang lĩnh vực độ cả nội lẫn ngoại thất các dòng xe - đặc biệt là những chiếc bán tải. Là một trong những dòng pickup hạng trung phổ biến nhất trên thị trường, Ford Ranger từng là khách hàng đầu tiên được Carlex "dao kéo" từ năm 2016 với bản độ M-Sport. Kể từ đó tới nay Carlex đã tiếp tục tạo ra nhiều chiếc bán tải "khủng" dựa trên Mercedes X-Class, Volkswagen Amarok, Toyota Hilux...

Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự ảnh 1
 Sau 4 năm với kinh nghiệm độ những chiếc bán tải "siêu ngầu, siêu sang", Carlex vừa một lần nữa trở lại với nền tảng Ranger với bản độ mới nhất. Ở bên ngoài, chiếc xe đã có ngoại hình như một chiếc bán tải off-road chuyên nghiệp đầy mạnh mẽ. Điểm nhấn ấn tượng nhất của bản độ Ranger này đó là bộ widebody hoàn toàn mới, gồm các chi tiết như mặt ca-lăng to bản, cản trước với những đường nét góc cạnh, các hốc bánh nới rộng... khiến xe trông bề thế và khỏe khoắn hơn hẳn.
Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự ảnh 2
 Lấy cảm hứng từ thế hệ Ford F-150 Raptor đầu tiên, nửa sau của chiếc xe đã được Carlex trang trí với các hoạ tiết hình bùn bắn theo phong cách đồ hoạ hiện đại. Phía trên thùng xe là baga thể thao với thiết kế khung giằng hình thép ống chắc chắn. Và một chiếc bán tải độ kiểu off-road sẽ không thể thiếu được "dàn chân" với lốp "béo" địa hình của BF Goodrich bọc quanh bộ mâm 5 cánh kép thể thao và hệ thống treo nâng cao.
Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự ảnh 3
 Không chỉ ấn tượng ở ngoại thất, nội thất của bản độ Ranger mới nhất do Carlex thực hiện cũng khiến không ít người bất ngờ. Với chuyên môn độ nội thất siêu sang, công ty Ba Lan này đã bọc lại toàn bộ cabin của chiếc xe trong da và Alcantara cao cấp. Riêng hàng ghế trước được thay bằng loại ghế thể thao trông ấn tượng không kém các siêu xe, và cả 4 ghế ngồi đều có bề mặt chần chỉ kiểu rãnh lốp độc đáo.
Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự ảnh 4
Giống như những chiếc xe khác từng được Carlex "dọn" lại, chất lượng nội thất trên chiếc Ford Ranger này có thể khiến các hãng xe siêu sang cảm thấy xấu hổ khi nhìn vào bởi sự cầu kỳ tới từng tiểu tiết của chúng. 
Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự ảnh 5
 
Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự ảnh 6
 
Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự ảnh 7
 
Hãng độ xe đưa Ford Ranger lên đẳng cấp mới về độ “ngầu”, nhưng nội thất siêu sang mới là điểm nhấn thực sự ảnh 8
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác